Rau cho người có nguy cơ táo bón
79
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Những người dễ mắc chứng táo bón như dân văn phòng nên thường xuyên ăn mấy loại rau dưới đây. Rau diếp Rau diếp có tác dụng khai thông, đẩy trừ chất tích tụ, hàm chứa phong phú vitamin C, B1 tự nhiên, sắt, thường xuyên ăn rau diếp thúc đẩy đường ruột nhu động, phòng chống táo bón. Rau muống Rau muống hàm chứa đại lượng chất xơ như cenllulose và bán cenllulose, chất nhầy, pectin …có tác dụng trị liệu táo bón, đi ngoài ra máu và trĩ. .Hẹ Hẹ còn gọi là “cỏ rửa đường ruột”. Nó hàm...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD