Rong xanh trộn hải sản
51
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các bước thực hiện: 1 .Cho rong vào thố nước sạch ngâm cho nở mềm, sau đó xả qua nước nhiều lần cho sạch. Cắt rong thành miếng to để dễ cuốn. Thịt nghêu rửa sạch, luộc chín, để ráo nước. Nếu bạn mua nghêu chưa tách vỏ, nên luộc trước khi lấy thịt. Thanh cua lột vỏ, thái lát. 2 Cuộn miếng rong thành hình cái chén nhỏ hoặc phễu. Cho ít thịt nghêu và thanh cua vào, rắc ít vừng lên mặt....
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD