intTypePromotion=3

Salad cho lễ Phục Sinh

Chia sẻ: Nguyen Bao Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
36
lượt xem
3
download

Salad cho lễ Phục Sinh

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Ngày lễ Phục Sinh sẽ càng ấm cúng hơn khi chúng ta trổ tài nấu nướng cho cả nhà cùng thưởng thức, đặc biệt là với món salad Phục Sinh cực kỳ ngon này. Nguyên liệu: 1 củ dền 2g đậu cô-ve 1 trái cam lớn 2 miếng táo mỏng Phô mai fetta Hy Lạp Vài lá rau Cà chua bi 1 muỗng canh dầu ô-liu, 1 muỗng canh giấm, nửa muỗng cà phê đường, ¼ muỗng muỗng cà phê muối, 1 tép tỏi giã nhuyễn 2 muỗng canh hạt hướng dương rang chín Salad...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Salad cho lễ Phục Sinh

  1. Salad cho lễ Phục Sinh Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 35 phút Ngày lễ Phục Sinh sẽ càng ấm cúng hơn khi chúng ta trổ tài nấu nướng cho cả nhà cùng thưởng thức, đặc biệt là với món salad Phục Sinh cực kỳ ngon này. Nguyên liệu:  1 củ dền  2g đậu cô-ve  1 trái cam lớn  2 miếng táo mỏng  Phô mai fetta Hy Lạp  Vài lá rau  Cà chua bi  1 muỗng canh dầu ô-liu, 1 muỗng canh giấm, nửa muỗng cà phê đường, ¼ muỗng muỗng cà phê muối, 1 tép tỏi giã nhuyễn  2 muỗng canh hạt hướng dương rang chín  Salad
  2. Các bước thực hiện: 1 Luộc chín củ dền, đậu cô-ve. Cắt củ dền ra làm tám, đậu cắt làm đôi. Cam lột vỏ, cắt lát mỏng. 2 Cho hỗn hợp củ dền, đậu, salad, cam vào một chiếc thố lớn, trộn đều với dầu ô-liu, giấm, đường và tỏi. 3 Nêm nếm vừa ăn. Trình bày ra đĩa, rắc hạt hướng dương trải đều khắp đĩa. Cho phô mai, trang trí thêm cà chua bi và một mẩu bánh mì chiên. Bạn đã có một đĩa salad thật hấp dẫn và đẹp mắt. Mách nhỏ: Để món salad trông thật ngon, đẹp mắt và an toàn, bạn phải chọn rau củ thật tươi. Rửa qua nước muối nhưng đừng ngâm quá lâu vì sẽ làm rau mất độ giòn.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản