intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Salad milano

Chia sẻ: Nguyen Bao Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

59
lượt xem
6
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

\ Món ăn này tuy thời gian chế biến hơi lâu, nhưng rất ngon miệng mà lại tốt cho sức khỏe, và thích hợp với chị em muốn giảm cân. .Nguyên liệu: 125g phi-lê cá hồi 60g thịt xông khói 3 quả trứng gà 150g xà lách 60g măng tây 5g thì là xắt nhuyễn, 5g nụ hoa mướp 5g dưa chuột bao tử muối, 5g hành tím 1/2 quả chanh 200ml dầu ô-liu 100g bơ lỏng 25g phô-mai parmesan 1 thìa cà phê ớt bột 3g cá trống 120g bánh mì trắng Muối, tiêu, dầu ăn, giấm trắng Các bước thực hiện:...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Salad milano

  1. Salad milano Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 25 phút Chế biến: 180 phút Món ăn này tuy thời gian chế biến hơi lâu, nhưng rất ngon miệng mà lại tốt cho sức khỏe, và thích hợp với chị em muốn giảm cân.
  2. Nguyên liệu:  125g phi-lê cá hồi  60g thịt xông khói  3 quả trứng gà  150g xà lách  60g măng tây  5g thì là xắt nhuyễn, 5g nụ hoa mướp  5g dưa chuột bao tử muối, 5g hành tím  1/2 quả chanh  200ml dầu ô-liu  100g bơ lỏng  25g phô-mai parmesan  1 thìa cà phê ớt bột  3g cá trống  120g bánh mì trắng  Muối, tiêu, dầu ăn, giấm trắng Các bước thực hiện: 1 Cá hồi tẩm ít muối hạt, thì là, ngâm ngập trong dầu ăn 3 tiếng, sau đó xắt lát mỏng, vắt chút nước chanh vào. Thịt xông khói thái mỏng, cho vào lò nướng vàng giòn, cắt nhỏ. Bắc nồi nước, cho ít giấm trắng và muối vào, nấu sôi. Dùng thìa khuấy đều nước, đập 2 quả trứng vào chần cho lòng trắng trứng chín, lòng đỏ vẫn còn mềm, vớt ra. Xà lách nhặt rửa sạch, vẩy ráo, cắt khúc. Măng tây bào bỏ vỏ già, rửa sạch, chần chín, cắt khúc. 2 Nụ hoa mướp, dưa chuột bao tử, hành tím và cá trống băm nhỏ. Quả trứng còn lại tách lấy lòng đỏ, dùng phới đánh bông, sau đó chế dầu ô-liu vào từ từ, tiếp tục đánh cho đến khi hết dầu. Trộn đều nụ hoa mướp, dưa chuột bao tử, hành tím, cá trống và một ít phô-mai parmesan. Nêm muối, tiêu và nước chanh để có nước xốt. 3 Bánh mì thái quân cờ, tẩm ớt bột và bơ lỏng, nướng vàng giòn. Trộn đều rau xà lách và măng tây với nước xốt, sắp ra đĩa cùng với cá hồi, thịt xông khói và trứng chần. Trang trí thêm một ít phô-mai parmesan bào. Dùng ngay.
  3. Mách nhỏ: Chần trứng với nước đun sủi tăm nhưng không để nước sôi. Nếu đun quá sôi, trứng sẽ bị vỡ. Măng tây chần trong nước sôi, sau đó vớt ra xả với nước đá để giữ màu xanh đẹp.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2