Salad trứng ngỗng
49
lượt xem 6
download
lượt xem 6
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các bước thực hiện: 1 Trứng ngỗng luộc chín, xắt khoanh. Thịt nạc rửa sạch, thái lát mỏng, ướp với muối và hạt nêm, để thấm 10 phút sau đó xào chín. .Xà lách rửa sạch, vớt ra để ráo. Cà chua, hành tây xắt miếng vừa ăn. 2 Pha hỗn hợp giấm đường, lấy 1/2 hỗn hợp thả hành vào ngâm khoảng 15 phút, vớt ra. 1/2 còn lại thêm dầu ô-liu và muối tiêu vào, đánh đều. Sắp rau ra
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD