Salad ngồng cải gà xé
64
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Ngồng cải rất dễ chế biến, muốn ngon thì chế biến cầu kì, không thì chỉ cần luộc lên chấm với nước mắm trứng cũng đủ làm nồi cơm vơi đi ít nhiều. Món ăn thanh đạm từ ngồng cải giúp bạn lấy lại được cảm giác ngon miệng sau những bữa ăn nhiều dầu mỡ, thịt cá. Nguyên liệu: 200g ức gà 500g ngồng cải 1 củ cà rốt, 1/2 củ hành tây, 4 thìa súp giấm, 2 thìa cà phê đường, 1 thìa súp tương ớt, 1 thìa súp dầu ăn, 3 thìa súp xốt mayonnaise Làm xốt: Trộn đều...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD