intTypePromotion=3

Santillana: Ngôi làng bình yên

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
37
lượt xem
1
download

Santillana: Ngôi làng bình yên

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Santillana là một thị trấn cũng trải qua mấy trăm năm lịch sử. Thị trấn này nằm dọc theo bờ biển, khoảng 100 km về phía Tây so với thành phố Bilbao, một thành phố nổi tiếng của Tây Ban Nha. Ngôi làng nổi tiếng với những con đường nhỏ quanh làng. Nhà thờ Colegiata ở Santillana. Cũng mang đậm kiến trúc cổ của nơi đây, nhà thờ toát lên sự giản dị, gần gũi với thiên nhiên.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Santillana: Ngôi làng bình yên

  1. Santillana: Ngôi làng bình yên Santillana là một thị trấn cũng trải qua mấy trăm năm lịch sử. Thị trấn này nằm dọc theo bờ biển, khoảng 100 km về phía Tây so với thành phố Bilbao, một thành phố nổi tiếng của Tây Ban Nha.
  2. Ngôi làng nổi tiếng với những con đường nhỏ quanh làng.
  3. Nhà thờ Colegiata ở Santillana. Cũng mang đậm kiến trúc cổ của nơi đây, nhà thờ toát lên sự giản dị, gần gũi với thiên nhiên. Bên trong nhà thờ Colegiata.
  4. Những con đường làng lát đá nổi bật lên giữa ngôi làng cổ kính. Khu quảng trường rộng rãi là nơi tụ họp của người dân.
  5. Cổng làng được xây dựng bằng đá trên nền đường lát sỏi. Khung cảnh này gợi nhớ đến các làng quê yên bình của Việt Nam. Xóm làng bình yên, cánh đồng bình yên, cuộc sống ở Santillana chỉ có sắc màu bình yên.
  6. Mặc dù đây là khu vực buôn bán nhưng các căn nhà vẫn toát lên vẻ mộc mạc vốn có của mảnh đất này. Những ngôi nhà đá mộc mạc ở Santillana luôn được điểm tô bằng những ban công đầy hoa rực rỡ.
  7. Một con ngõ hẹp bình yên của ngôi làng.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản