intTypePromotion=1

Sao lưu cài đặt Windows 7 Media Center với mcBackup- P1

Chia sẻ: Cong Thanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
84
lượt xem
13
download

Sao lưu cài đặt Windows 7 Media Center với mcBackup- P1

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Sao lưu cài đặt Windows 7 Media Center với mcBackup Nếu bạn thích dòng case HTPC và đang sử dụng Windows 7 Media Center, có thể sẽ có nhiều chương trình mà bạn muốn sao lưu lại. Sau đây là hướng dẫn giúp bạn sử dụng công cụ đơn giản nhưng hiệu quả trong việc backup Windows 7 Media Center.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Sao lưu cài đặt Windows 7 Media Center với mcBackup- P1

  1. Sao lưu cài đặt Windows 7 Media Center với mcBackup
  2. Nếu bạn thích dòng case HTPC và đang sử dụng Windows 7 Media Center, có thể sẽ có nhiều chương trình mà bạn muốn sao lưu lại. Sau đây là hướng dẫn giúp bạn sử dụng công cụ đơn giản nhưng hiệu quả trong việc backup Windows 7 Media Center. mcBackup 3.0 dành cho Windows 7 Công cụ tiện ích này sẽ backup Windows 7 Media Center theo lịch những record, các kênh và chương trình truyền hình. Phiên bản hiện nay vẫn đang trong thời gian thử nghiệm và chỉ dùng được với Windows 7 Media Center và không hoạt động được với những chương trình khác.
  3. Có những phiên bản dành cho hệ điều hành 32 và 64-bit, vì vậy bạn nên tải và cài đặt phiên bản phù hợp với hệ thống của mình. Trước đó, bạn nhớ phải tắt Windows 7 Media Center và chạy chương trình như bình thường. Sau khi cài đặt chương trình, bạn có thể truy cập nó từ menu Start, dưới mục TheDigitalLifestyle.com
  4. Lần đầu tiên chạy chương trình, bạn sẽ thấy dịch vụ backup bị tắt theo mặc định. Kích vào đường link để khởi động chương trình.
  5. Dưới thẻ Backup and Restore Now bạn có thể chọn những gì bạn muốn sao lưu và bắt đầu quá trình bằng cách nhấn vào Backup Now hoặc nếu bạn đã có 1 bản sao lưu, bạn cũng có thể khôi phục lại ở bước này bằng cách nhấn Restore Now.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2