intTypePromotion=1

Share Files và Printers giữa Windows 7 - Vista

Chia sẻ: Abcdef_46 Abcdef_46 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
56
lượt xem
3
download

Share Files và Printers giữa Windows 7 - Vista

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hiện nay với ba phiên bản khác nhau của Windows đang được sử dụng, bạn có thể sẽ gặp vấn đề khi chia sẻ file hoặc printer giữa chúng. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng xem xét làm cách nào để chia sẻ file và máy in giữa Vista và Windows 7.Trong ví dụ này chúng ta sử dụng một mạng home cơ bản với các máy cài đặt Windows 7 Ultimate (64-bit) và Windows Vista Home Premium SP2 (32 bít)

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Share Files và Printers giữa Windows 7 - Vista

  1. Share Files và Printers giữa Windows 7 và Vista Hiện nay với ba phiên bản khác nhau của Windows đang được sử dụng, bạn có thể sẽ gặp vấn đề khi chia sẻ file hoặc printer giữa chúng. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng xem xét làm cách nào để chia sẻ file và máy in giữa Vista và Windows 7. Trong ví dụ này chúng ta sử dụng một mạng home cơ bản với các máy cài đặt Windows 7 Ultimate (64-bit) và Windows Vista Home Premium SP2 (32 bít) Lập thiết đặt chia sẻ trong Windows 7 Trong Windows 7 chúng ta cần thiết lập một vài thứ trong mục Advanced Sharing Settings. Đầu tiên gõ network and sharing center trong ô search ở Menu Start và nhấn Enter.
  2. Sau đó nhấn vào Change advanced sharing settings.. Bây giờ trong phần Advanced Sharing Settings, hãy chắc rằng bạn đã bật Network discovery, File and printer sharing, và Public folder sharing. Trong mục Home or Work hãy chắc rằng đã bật chế độ enable.
  3. Phụ thuộc vào thiết đặt của bạn, bạn có thể muốn tắt password bảo vệ. Ngược lại bạn sẽ cần password bảo vệ cho mỗi máy. Cài này tùy thuộc vào tầm quan trọng của dữ liệu chia sẻ trong mạng.
  4. Lập thiết đặt chia sẻ trong Vista Trong máy Vista, nhấn chuột phải vào biểu tượng Network và chọn Properties.
  5. Cửa sổ Network and Sharing Center mở ra. Dưới phần Sharing and Discovery chúng ta cần bật File Sharing, Public Folder Sharing, và Network Discovery.
  6. Cũng trên máy Vista, bạn có thể tắt password bảo vệ chia sẻ File và máy in.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2