Sò điệp và trứng cá xốt giấm balsamic
71
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mức độ: Khó Chuẩn bị: 25 phút Chế biến: 50 phút Nêm lúc nào là cả một nghệ thuật, sao cho món ăn khi được thưởng thức phải thật sự “đánh thức vị giác”. Nguyên liệu: 400g cồi sò điệp 300g trứng cá đen 200g khoai tây 50g bí đỏ 200g bánh mì vụn 3g lá quế tây 100ml giấm balsamic 10g đậu hộp 2 thìa súp mật ong, 2 thìa cà phê đường, 1 thìa súp dầu ô-liu, 1 thìa cà phê muối tiêu, 3 thìa súp nước cốt chanh...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD