intTypePromotion=1

Sơ mi dáng xuông - Xu hướng mới của mùa hè 2010

Chia sẻ: Huongdanhoctot_3 Huongdanhoctot_3 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:12

0
50
lượt xem
3
download

Sơ mi dáng xuông - Xu hướng mới của mùa hè 2010

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đơn giản, không kiểu cách và không quá màu mè, những chiếc sơ mi dáng xuông thêm lựa chọn cho phái đẹp khi kết hợp trang phục trong mùa hè. Mùa hè năm nay, cùng với mốt quần short, váy ngắn cạp cao, những chiếc sơ mi dáng xuông đơn giản cũng được nhiều phụ nữ yêu thích và lựa chọn kết hợp.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Sơ mi dáng xuông - Xu hướng mới của mùa hè 2010

  1. Sơ mi dáng xuông - Xu hướng mới của mùa hè 2010 Đơn giản, không kiểu cách và không quá màu mè, những chiếc sơ mi dáng xuông thêm lựa chọn cho phái đẹp khi kết hợp trang phục trong mùa hè. Mùa hè năm nay, cùng với mốt quần short, váy ngắn cạp cao, những chiếc sơ mi dáng xuông đơn giản cũng được nhiều phụ nữ yêu thích và lựa chọn kết hợp. Sơ mi dáng xuông có 2 ưu điểm lớn, tạo cho người mặc cảm giác thoải mái, dễ chịu trong thời tiết nóng bức của mùa hè đồng thời giúp cho những phụ nữ có thân người trên hơi gầy che bớt khiếm khuyết của mình.
  2. Sơ mi dáng xuông tạo nét khỏe khoắn, năng động cho phái đẹp khi kết hợp với quần jeans, quần kaki. Bạn có thể cách điệu với một chiếc áo 2 dây cotton bên trong, bỏ qua 3 4 khuy cài, hoặc buộc túm 2 vạt áo sơ mi phía trước rất trẻ trung và phá cách.
  3. Làm mới chiếc áo sơ mi dáng xuông cũ bằng cách kết hợp cùng chân váy jeans hay váy ngắn cạp cao thời trang và sành điệu.
  4. Áo sơ mi xuông còn là sự lựa chọn hoàn hảo khi muốn "cắm thùng" với quần sooc. Vừa khỏe khoắn, vừa trẻ trung, bạn tự tin với một bộ trang phục thời trang cho ngày cuối tuần.
  5. Với một chút phá cách nho nhỏ, bạn còn có thể kết hợp áo sơ mi xuông với váy đầm liền cotton. Đây là một gợi ý nhỏ cho trang phục đi biển cho những phụ nữ trẻ năng động.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2