sổ tay hướng dẫn quy trình sản xuất, quản lý rau an toàn theo hướng vietgap
126
lượt xem 22
download
lượt xem 22
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
sổ tay hướng dẫn quy trình sản xuất, quản lý rau an toàn theo hướng vietgap được xuất bản nhằm tuyên truyền phổ biến rộng rãi cho nông dân, tổ chức tập huấn cho các doanh nghiệp trang trại có nhu cầu phát triển rau. nội dung gồm 4 phần với nội dung về: những vấn đề chung về quản lý sản xuất rau an toàn, quy trình sản xuất rau ăn lá ngắn ngày (cải xanh, cải ngọt...) bằng phương pháp khay bầu, một số sâu chính hại rau.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD