intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Sự biến đổi các chất ức chế Tripxin (TI) ở hạt gấc trong quá trình hình thành và phát triển của hạt

Chia sẻ: Nguaconbaynhay Nguaconbaynhay | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:9

18
lượt xem
2
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bài viết giới thiệu kết quả nghiên cứu TI trong quá trình phát triển của hạt gấc nhằm góp thêm dẫn liệu để tìm hiểu quá trình sinh tổng hợp TI ở hạt, một vấn đề còn ít được chú ý nghiên cứu.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Sự biến đổi các chất ức chế Tripxin (TI) ở hạt gấc trong quá trình hình thành và phát triển của hạt

ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
3=>0