intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Sườn nướng cay mềm ngon mắt ngon miệng

Chia sẻ: Huongdanhoctot_4 Huongdanhoctot_4 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

80
lượt xem
15
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Sườn nướng cay cay ngọt ngọt và thơm mùi các loại gia vị, chắc chắn sẽ làm các thành viên trong gia đình thích mê. Nguyên liệu: 1,4kg sườn non 50g đường nâu Bột tỏi, bột ớt: mỗi thứ 1 thìa canh 1 thìa cà phê muối 1 thìa cà phê bột quế 60ml maple syrup (nếu không có bạn thay bằng mật ong cũng được nhé).

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Sườn nướng cay mềm ngon mắt ngon miệng

  1. Sườn nướng cay mềm ngon mắt ngon miệng Sườn nướng cay cay ngọt ngọt và thơm mùi các loại gia vị, chắc chắn sẽ làm các thành viên trong gia đình thích mê. Nguyên liệu: 1,4kg sườn non 50g đường nâu Bột tỏi, bột ớt: mỗi thứ 1 thìa canh 1 thìa cà phê muối 1 thìa cà phê bột quế 60ml maple syrup (nếu không có bạn thay bằng mật ong cũng được nhé).
  2. Cách làm: Trộn đều đường nâu, muối, bột tỏi, bột ớt và bột quế. Ở mặt dưới của sườn bạn sẽ thấy một lớp mỡ. Nếu không thích món sườn quá mỡ màng, bạn lấy dao nhọn lách qua lớp mỡ này, kéo nó lên.
  3. Rồi loại bỏ hoàn toàn lớp mỡ nhé. Lót một tờ giấy bạc to ở dưới, đặt sườn lên trên rồi thoa đều nguyên liệu đã trộn ở bước 1 lên hai mặt của dẻ sườn.
  4. Bọc kín sườn trong giấy bạc rồi cho vào lò, nướng ở nhiệt độ 190ºC trong vòng 1 giờ. Sau 1 giờ, bạn lấy sườn ra khỏi lò, mở lớp giấy bạc ra. Bạn cẩn thận nhé, lúc này sườn rất nóng đấy.
  5. Phết đều maple syrup hoặc mật ong lên sườn, đặt lại sườn vào lò. Lần này bạn không gói sườn trong giấy bạc nữa và đặt khay nướng sườn lên rãnh trên cùng của lò nướng. Nướng đến khi sườn xém mặt là được. Vì được bọc trong giấy bạc và nướng đến 1 giờ nên sườn cực mềm nhé:
  6. Sườn nướng cay cay ngọt ngọt và thơm mùi các loại gia vị
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2