Sườn ram xốt cam vàng
70
lượt xem 6
download
lượt xem 6
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 35 phút Màu sắc của rau củ hay cá thịt sau khi chế biến không chỉ nói lên “mức độ” ngon hay không của món ăn mà còn thể hiện sự khéo léo trong kết hợp thực phẩm của người nội trợ. Nguyên liệu: 500g sườn ngon 2 quả cam vàng 1 thìa cà phê hạt nêm 2 thìa cà phê đường 1 thìa súp tỏi bằm nhỏ 1/2 chén dầu ăn 100g rau cải mầm Các bước thực hiện: 1 Sườn rửa...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD