intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Sườn ram xốt cam vàng

Chia sẻ: Tran Ngoc Chau | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

70
lượt xem
6
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 35 phút Màu sắc của rau củ hay cá thịt sau khi chế biến không chỉ nói lên “mức độ” ngon hay không của món ăn mà còn thể hiện sự khéo léo trong kết hợp thực phẩm của người nội trợ. Nguyên liệu:  500g sườn ngon  2 quả cam vàng  1 thìa cà phê hạt nêm  2 thìa cà phê đường  1 thìa súp tỏi bằm nhỏ  1/2 chén dầu ăn  100g rau cải mầm Các bước thực hiện: 1 Sườn rửa...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Sườn ram xốt cam vàng

  1. Sườn ram xốt cam vàng Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 35 phút Màu sắc của rau củ hay cá thịt sau khi chế biến không chỉ nói lên “mức độ” ngon hay không của món ăn mà còn thể hiện sự khéo léo trong kết hợp thực phẩm của người nội trợ. Nguyên liệu:  500g sườn ngon  2 quả cam vàng  1 thìa cà phê hạt nêm  2 thìa cà phê đường  1 thìa súp tỏi bằm nhỏ  1/2 chén dầu ăn  100g rau cải mầm Các bước thực hiện: 1 Sườn rửa sạch, để ráo, chặt miếng vừa ăn. Đun nước sôi chần qua sườn, đổ nước đi rồi rửa lại sườn cho sạch, để ráo, ướp sườn với ít hạt nêm.
  2. 2 Rau mầm rửa sạch. Cam gọt vỏ, bổ đôi, vắt lấy nước, bỏ hạt. Vỏ cam xắt sợi nhỏ. Cho đường vào nước cam, đánh đều cho đường tan, trút tỏi băm vào. 3 Đặt chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn, cho sườn vào rán vàng 2 mặt. Khi sườn chuyển sang màu vàng thì trút hỗn hợp nước cam, tỏi vào, rim nhỏ lửa cho hỗn hợp sền sệt lại, cho vỏ cam vào, đun thêm khoảng 1 phút nữa. Tắt bếp. Cho sườn ra đĩa, ăn kèm cơm trắng, rau mầm.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2