Súp hải sản đậu phụ nấu cải bó xôi
75
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Màu xanh bắt mắt từ nước súp hòa quyện với vị ngon ngọt từ tôm và sò điệp chắc chắn sẽ là món ngon và hấp dẫn so với món súp thường ngày của bạn. Các bước thực hiện: 1 Tôm lột vỏ, bỏ chỉ đen. Đem tôm và cồi sò điệp xắt hạt lựu. Thịt cua nhặt sạch vỏ. Đậu phụ hai loại xắt chỉ hoặc xắt hạt lựu. Trứng gà đánh tan. Cải bó xôi nhặt rửa sạch, lấy riêng lá non xắt sợi. Phần thân và lá già đem ép lấy nước cốt. 2 Nấu sôi nước...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD