Súp lơ nấu bò viên băm
85
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 20 phút Món canh ngon bổ lại dễ nấu và nhanh gọn, thích hợp cho những chiều trời lạnh cuối năm. Nguyên liệu: 300g cải súp lơ 150g thịt bò xay 1ít hành ngò . 1 thìa cà phê nước mắm chấm Knorr 2 thìa cà phê hạt nêm Knorr từ thịt thăn, xương ống và tủy Các bước thực hiện: 1 Cải súp lơ rửa sạch thái vừa ăn. Thịt bò xay cho 1 thìa cà phê hạt nêm Knorr từ thịt thăn, xương ống và tủy vào trộn đều sau...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD