Súp lươn hầm chua cay
96
lượt xem 6
download
lượt xem 6
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 10 phút .Những món nóng và cay là lựa chọn tuyệt vời cho những ngày se se lạnh. Món Ngon Việt Nam xin giới thiệu đến bạn công thức nấu ăn hấp dẫn và nhiều dinh dưỡng - súp lươn hầm chua cay. Nguyên liệu: 200g thịt lươn 50g măng tre 1/4 bìa đậu phụ non 1/4 củ cà rốt 2 tai nấm đông cô 1 cái lòng trắng trứng, 1 thìa cà phê xốt ớt sa tế, 1 thìa cà phê dầu hào, 2 thìa cà phê...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD