Súp nấm rừng và gan ngỗng
100
lượt xem 7
download
lượt xem 7
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mức độ: Khó Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 50 phút Gan ngỗng có xuất xứ từ Pháp, ngon nhất là ở vùng Périgord. Trong hai tuần của tháng thứ ba, ngỗng được vỗ béo nhờ đó mỡ tích tụ ở gan. Gan ngỗng ngon nhất khi đi kèm với rượu vang trắng. Kỹ thuật nấu ăn sự tinh tế, cầu kỳ đến từng chi tiết trong cách chế biến. Nguyên liệu: 100g gan ngỗng 640g nấm linh chi nâu 40g nấm linh chi trắng 30g nấm bào ngư trắng . ...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD