Sushi chay - Món ăn yêu thích của ông vua nhạc Pop

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
115
lượt xem
25
download

Sushi chay - Món ăn yêu thích của ông vua nhạc Pop

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bài viết "Sushi chay - Món ăn yêu thích của ông vua nhạc Pop" sẽ giúp bạn nắm bắt các bước chuẩn bị nguyên liệu, cũng như 6 bước chế biến Sushi chay. Chúc bạn thành công.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Sushi chay - Món ăn yêu thích của ông vua nhạc Pop

  1. Sushi chay - Món ăn yêu thích của ông vua nhạc Pop Lúc sinh thời, ông vua nhạc Pop Michael Jackson rất thích ăn sushi và đặc biệt là đồ ăn chay đấy các bạn ạ! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Cơm - Lá rong biển - Vừng đen - Dấm, đường - Mành tre - Dưa chuột (hoặc carot, rau mầm, quả bơ, củ cải muối, củ cải đỏ, bắp cải...) Ngoài ra, các bạn có thể dùng thêm nấm hoặc đậu phụ (đậu hũ) rán nhé! Đến phần hành động này: Bước 1: - Nếu dùng thêm nấm hoặc đậu rán thì các bạn phải xào qua với dầu vừng và gia vị nha! Bước 2: - Trộn đều cơm với giấm và đường. Với khoảng 2 hai bát cơm bình thường thì các bạn trộn với 15ml dấm và 1 thìa đường nhỏ nghen.
  2. Bước 3: - Dàn đều cơm lên lá rong biển và nên dùng tay ấn cho cơm xuống một chút thì khi cuốn sẽ dễ và ngon hơn đấy! Bước 4: - Rắc thêm vừng và xếp đều nhân sushi lên nhá! Bước 5: - Cuốn thật chặt ha!
  3. Bước 6: - Thoa một chút dầu ăn vào dao rùi hãy cắt sushi nhé! Vậy là xong rùi! Chỉ toàn rau củ vậy thôi nhưng cũng ngon lắm đấy!
  4. Còn tốt cho sức khỏe nữa... Có cả sushi kiểu Cali nè!
  5. Một món ăn ngon, một món ăn yêu thích của một con người tài năng...
Đồng bộ tài khoản