Tại sao bạn chưa giàu có

Chia sẻ: Ha Xuan Tho | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:2

0
231
lượt xem
106
download

Tại sao bạn chưa giàu có

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tại sao bạn chưa giàu có??? Giàu có là một trong những mục tiêu quan trọng mà hầu hết chúng ta đều hướng đến. Khi mới chân ướt chân ráo đi làm, chúng ta đã mơ về một ngày có nhà cửa đàng

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tại sao bạn chưa giàu có

  1. Tại sao bạn chưa giàu có??? Giàu có là một trong những mục tiêu quan trọng mà hầu hết chúng ta đều hướng đến. Khi mới chân ướt chân ráo đi làm, chúng ta đã mơ về một ngày có nhà cửa đàng hoàng, có sự nghiệp rực rỡ, có một gia đình ấm cúng, tươm tất, có thời gian và tiền bạc đủ để đi du lịch bất cứ nơi nào mình muốn và làm những điều mình thích… Thế nhưng 5 năm - 10 năm sau, quay đầu nhìn lại, chúng ta đã hoàn thành được bao nhiêu trong số đó? Không ít lần chúng ta tự vấn mình rằng tại sao đến giờ này mình vẫn là một nhân viên bình thường cố gắng thu xếp để cuộc sống tạm ổn với đồng lương mỗi tháng? Tại sao chúng ta bù đầu bù cổ với công việc mà cuộc sống không khá lên được?
  2. Hay chính xác hơn: Tại sao chúng ta chưa giàu? Đây gần như là câu hỏi ám ảnh chúng ta nhiều nhất trong thời đại mà của cải vật chất luôn đi liền với danh tiếng, thanh thế và địa vị xã hội. Tại sao chúng ta chưa giàu? Bởi năng lực có hạn hay do chúng ta chưa có cơ hội để thử sức mình? Bởi chúng ta chưa thực sự nỗ lực làm việc, chưa tìm được một môi trường làm việc giúp phát huy tốt nhất tiềm năng của bản thân? Tại sao chúng ta chưa giàu? Có khi nào bạn nghĩ giàu là do số phận, mình an bài ở “kiếp nghèo” nên chẳng thể bước chân vào “kiếp giàu”? Rằng thần may mắn chưa ghé qua hay vô tình quên lãng sự có mặt của chúng ta trên cõi đời này? Hãy đi tìm câu trả lời, nếu tôi có thể giúp được bạn thì tôi rất sẵn lòng!
Đồng bộ tài khoản