Tận Dụng Mặt Tốt Của Thực Phẩm “Xấu”
68
lượt xem 7
download
lượt xem 7
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Có nhiều thực phẩm bị xem là không tốt cho sức khỏe, nhưng nếu bạn biết khéo léo tận dụng thì chúng cũng giúp ích phần nào cho sức khỏe. Sô cô la: Mặc dù chứa lượng calo cao nhưng sô cô la cũng chứa luôn cả chất chống ô xy hóa là flavonoids, có thể bảo vệ cơ thể khỏi những tác hại của các gốc tự do gây ra các chứng bệnh tim mạch, ung thư. Đặc biệt, sô cô la đen chứa lượng flavonoids cao hơn hẳn sô cô la sữa và tạo cảm giác no lâu hơn. Do...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD