Tạo ảnh biếm hoạ bằng Transform Wrap của Photoshop CS2

Chia sẻ: Lang Huyen | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
360
lượt xem
100
download

Tạo ảnh biếm hoạ bằng Transform Wrap của Photoshop CS2

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trong photoshop CS2 có chức năng transform wrap, giúp chúng ta dễ dàng nắn một ảnh méo đi theo ý. Đây là một công cụ tốt để bóp méo khuôn mặt để có được một bức tranh biếm hoạ. Ví dụ dưới đây của tôi chỉ cách cơ bản nhất để làm điều này. Đây là bức ảnh 'biếm hoạ': Và đây là bức ảnh gốc: Các bước thực hiện như sau: 1. Tạo vùng chọn phần mặt bằng phím M. Phải chuột và chọn Layer via copy để copy phần mặt ra. .2. Vào edit Transform Warp 3. Chúng ta sẽ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tạo ảnh biếm hoạ bằng Transform Wrap của Photoshop CS2

  1. Tạo ảnh biếm hoạ bằng Transform Wrap của Photoshop CS2 Trong photoshop CS2 có chức năng transform wrap, giúp chúng ta dễ dàng nắn một ảnh méo đi theo ý. Đây là một công cụ tốt để bóp méo khuôn mặt để có được một bức tranh biếm hoạ. Ví dụ dưới đây của tôi chỉ cách cơ bản nhất để làm điều này. Đây là bức ảnh 'biếm hoạ': Và đây là bức ảnh gốc: Các bước thực hiện như sau: 1. Tạo vùng chọn phần mặt bằng phím M. Phải chuột và chọn Layer via copy để copy phần mặt ra.
  2. 2. Vào edit > Transform > Warp 3. Chúng ta sẽ thấy 1 lưới warp được tạo ra trên mặt.
  3. 4. Di chuột kéo ra kéo vào để hình méo đi. Để ý là phần vai áo vẫn giữ được nét liên tục giữa phần bị bóp méo và phần không bị. 5. Nhấn enter, hình ảnh chúng ta sẽ có được:
  4. 6. Thực hiện lại bước 1 với phần tay. 7. thực hiện lại bước 2 với phần tay.
  5. 8. Chọn phần áo chờm vào tay và xoá đi. Và chúng ta có được:
  6. Như vậy, chúng ta đã hoàn tất 1 bức ảnh biếm hoạ. Tuy bức 'biếm hoạ' trên không đạt lắm nhưng cách tạo ra nó là các bước cơ bản để tạo nên một bức ảnh biếm hoạ. Với tay nghề của bạn, hy vọng bức biếm hoạ sẽ thành công.  

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản