Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới

intTypePromotion=1
ADSENSE

Tạo dựng và duy trì khát vọng cá nhân

Chia sẻ: Minh Long | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:1

141
lượt xem
16
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Khát vọng cá nhân (Personal Passion) không thể hiện tính khoa học hay phản ánh bằng các con số và cũng không thể đo lường hoặc định lượng một cách cụ thể. Tuy nhiên, nếu không có khát vọng cá nhân thì mọi hoạt động kinh doanh chỉ có thể đạt được mức trung bình là cùng, nếu không muốn nói là dễ có nguy cơ thất bại.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tạo dựng và duy trì khát vọng cá nhân

  1. Tạo dựng và duy trì khát vọng cá nhân Khát vọng cá nhân (Personal Passion) không thể hiện tính khoa học hay phản ánh bằng các con số và cũng không thể đo lường hoặc định lượng một cách cụ thể. Tuy nhiên, nếu không có khát vọng cá nhân thì mọi hoạt động kinh doanh chỉ có thể đạt được mức trung bình là cùng, nếu không muốn nói là dễ có nguy cơ thất bại. Trong khi bản chất của kinh doanh đòi hỏi phải chú ý đến các hệ thống, các nghi thức, các con số và nghệ thuật kinh doanh, thì một hoạt động có kế hoạch không thể đạt được thành công, nếu chỉ áp dụng thuần túy các biện pháp khoa học. Việc tạo dựng và duy trì môi trường kinh doanh có khát vọng thật sự là một nghệ thuật và nghệ thuật này đòi hỏi phải có nghiên cứu công phu và phải có những hành động có chủ định. Nói vậy tức là, việc phát huy mang tính hình thức các quan niệm của khoa học kinh doanh sẽ khó dẫn đến thành công. Như vậy, nghệ thuật và khoa học trong kinh doanh có thể coi là các yếu tố âm và yếu tố dương trong mỗi thành công của doanh nghiệp. Nghệ thuật tạo dựng và duy trì khát vọng cá nhân trong kinh doanh phụ thuộc vào việc nuôi dưỡng một môi trường, trong đó các hệ thống, thái độ và văn hóa không ngừng sinh ra và nhân lên những cảm xúc tích cực để mọi người trong doanh nghiệp thương yêu, gắn bó với nhau như trong gia đình. Những nhân viên có khát vọng cá nhân biết rằng, họ sẽ được khen ngợi, đánh giá cao, thăng tiến và được hưởng những kích thích vật chất thỏa đáng cho những nỗ lực hết mình và thành tích cao trong việc thực hiện nhiệm vụ. Để có thể tạo thành công trong kinh doanh, là chủ doanh nghiệp, bạn cần nuôi dưỡng và tạo thuận lợi để mọi người thể hiện và phát huy những khát vọng cá nhân của mình.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2