intTypePromotion=1

Tạo file PDF chuyên nghiệp với công cụ siêu nhỏ

Chia sẻ: Cong Thanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
121
lượt xem
27
download

Tạo file PDF chuyên nghiệp với công cụ siêu nhỏ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tạo file PDF chuyên nghiệp với công cụ siêu nhỏ Bạn gặp khó khăn với việc tạo ra file .pdf? Vậy thì đây là bài viết dành cho bạn! Bạn có một file Word đang cần chuyển sang định dạng .PDF để thuận tiện cho quá trình trao đổi thông tin? Bạn băn khoăn khi các phần mềm hỗ trợ chuyển đổi trên mạng đều thu phí hoặc luôn tìm cách "đóng dấu" vào kết quả đầu ra? Bạn đau đầu với việc cài đặt, chỉnh sửa một số phần mềm bẻ khóa nhưng đều không có kết quả tốt...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tạo file PDF chuyên nghiệp với công cụ siêu nhỏ

  1. Tạo file PDF chuyên nghiệp với công cụ siêu nhỏ Bạn gặp khó khăn với việc tạo ra file .pdf? Vậy thì đây là bài viết dành cho bạn! Bạn có một file Word đang cần chuyển sang định dạng .PDF để thuận tiện cho quá trình trao đổi thông tin? Bạn băn khoăn khi các phần mềm hỗ trợ chuyển đổi trên mạng đều thu phí hoặc luôn tìm cách "đóng dấu" vào kết quả đầu ra? Bạn đau đầu với việc cài đặt, chỉnh sửa một số phần mềm bẻ khóa nhưng đều không có kết quả tốt nhất? Hãy đến với cách tạo file .PDF đơn giản nhất.
  2. Mọi việc thật đơn giản, chỉ với 4 bước, không tốn quá 2 phút, là bạn đã có thể sở hữu cho mình khả năng tự in một file .PDF từ bất cứ thứ gì mình có: Ảnh, tài liệu... Bước 1: Tải phần mềm tại đây.
  3. Bước 2: Chạy file vừa tải về. Chọn Unzip, bạn sẽ thu được folder gồm hai file .exe riêng biệt.
  4. Bước 3: Chạy file Converter.exe > Next khi chương trình yêu cầu. Bước 4: Chạy file CuteWriter.exe và làm tương tự.
  5. Từ giờ trở đi, khi cần tạo file .PDF, bạn chỉ cần chọn tài liệu cần dùng rồi ấn in. Trong phần lựa chọn máy in, chọn CuteWriter, rồi ấn in như bình thường. Một bảng xác nhận tương tự như khi lưu file sẽ hiện ra, bạn điền tên file, lựa chọn nơi save file rồi ấn OK. Chúc các bạn thành công!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2