intTypePromotion=1
ADSENSE

Tạo nền động cho ảnh tĩnh

Chia sẻ: Cong Thanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

107
lượt xem
8
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tạo nền động cho ảnh tĩnh Fun Photo Box là dịch vụ trực tuyến đa năng giúp tạo các hiệu ứng hay cho hình ảnh cá nhân, trong đó có tạo hình nền động cho những bức ảnh tĩnh. Dịch vụ được cung cấp hoàn toàn miễn phí, sử dụng không cần đăng ký tài khoản, hình ảnh để thao tác có dung lượng tối đa cho phép lên đến 4 MB. Đầu tiên, bạn truy cập vào http://animations.funphotobox.com. Sau đó, tiếp tục chọn kiểu phông nền muốn dùng từ các hình minh họa. ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tạo nền động cho ảnh tĩnh

  1. Tạo nền động cho ảnh tĩnh Fun Photo Box là dịch vụ trực tuyến đa năng giúp tạo các hiệu ứng hay cho hình ảnh cá nhân, trong đó có tạo hình nền động cho những bức ảnh tĩnh. Dịch vụ được cung cấp hoàn toàn miễn phí, sử dụng không cần đăng ký tài khoản, hình ảnh để thao tác có dung lượng tối đa cho phép lên đến 4 MB. Đầu tiên, bạn truy cập vào http://animations.funphotobox.com. Sau đó, tiếp tục chọn kiểu phông nền muốn dùng từ các hình minh họa.
  2. Ở trang web vừa được hiển thị sau đó, bạn nhấn Browse, tìm đến tập tin hình ảnh (nếu ảnh trong máy) hay dán đường dẫn đến tập tin ảnh tại ô URL.
  3. Nhấn Go sau khi ảnh được tải ảnh lên máy chủ của dịch vụ.
  4. Cuối cùng, tác phẩm sẽ được hiển thị. Bạn được phép tải về máy hay chia sẻ với cộng đồng qua 2 tùy chọn Save to disk và Publish&Share.
  5. Mẹo nhỏ: Khi tải ảnh về bằng nút Save to disk mà không xem được, bạn nhấn chuột phải lên tác phẩm > chọn Save Image As để tải lại.
  6. Một tác phẩm khi hoàn thành là như thế này.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2