intTypePromotion=3

Một số thủ thuật chỉnh sửa ảnh - Phần 1

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
91
lượt xem
11
download

Một số thủ thuật chỉnh sửa ảnh - Phần 1

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thay đổi kích cỡ ảnh với VSO Image Resize 1.2.1 VSO Image Resize là công cụ tuyệt vời cho những ai muốn lưu trữ ảnh với dung lượng nhỏ nhất hay thay đổi kích cỡ bức ảnh, nén, chuyển đổi, sao chép, tạo thumbnails hoặc tổ chức những bức ảnh theo một mong muốn nào đó. Với phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí này, bạn có thể tạo gửi email cho bạn bè chứa những hình ảnh của mình, tải nó nhanh hơn, di chuyển nó dễ dàng hơn một khi dung lượng đã được giảm xuống đáng...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Một số thủ thuật chỉnh sửa ảnh - Phần 1

  1. Một số thủ thuật chỉnh sửa ảnh - Phần 1 1.Thay đổi kích cỡ ảnh với VSO Image Resize 1.2.1 VSO Image Resize là công cụ tuyệt vời cho những ai muốn lưu trữ ảnh với dung lượng nhỏ nhất hay thay đổi kích cỡ bức ảnh, nén, chuyển đổi, sao chép, tạo thumbnails hoặc tổ chức những bức ảnh theo một mong muốn nào đó. Với phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí này, bạn có thể tạo gửi email cho bạn bè chứa những hình ảnh của mình, tải nó nhanh hơn, di chuyển nó dễ dàng hơn một khi dung lượng đã được giảm xuống đáng kể, thay đổi định dạng, chỉnh sửa một lúc nhiều bức ảnh được chọn theo một hệ thống nhất định nhằm tiết kiệm tối đa dung lượng của đĩa cứng nhằm lưu trữ chúng. Sử dụng độ phân giải cao 1600x1200 để tạo nên những wallpaper đẹp. Ngoài ra VSO còn cho phép ta tạo khuôn mẫu để đặt tên cho các file lựa chọn hoặc đóng dấu ấn riêng của bạn trên các bức ảnh. Thêm vào đó, VSO Image Resizer còn tích hợp vào trong menu của Windows Explorer, nhấn phím phải trên những bức ảnh của bạn và bắt đầu làm việc với chúng.
  2. Những đặc điểm của phần mềm: - Chuyển đổi giữa các định dạng ảnh khác nhau. - Được thiết lập hệ số phân giải/ hệ số nén. - Hỗ trợ tất cả các định dạng file thông dụng như: jpeg, gif, bmp, tiff... Ngoài ra còn hỗ trợ các định dạng file RAW của các loại máy ảnh kỹ thuật số như Canon, Nikon … - Xử lý cả bức hình hay xử lý theo từng điểm ảnh. - Tạo khuôn mẫu để đặt tên nhiều file đã lựa chọn. - Bạn có thể đóng dấu ấn riêng của bạn trên bức ảnh. - Giảm bớt kích cỡ những bức ảnh để đưa lên trang web hoặc chia sẻ qua email. - Những tùy chọn nâng cao cho những người sử dụng với tính chất chuyên nghiệp.
  3. - Tích hợp nhiều ngôn ngữ (trong đó có cả tiếng Việt) - Thích hợp với các hệ điều hành Windows 2000/XP. Download tại http://www.vso-software.fr/download.php (3.75 MB).
  4. 2.Làm ảnh động với Video UserPic 1.0 Bạn muốn biến một đoạn video yêu thích của bạn trở thành một tấm ảnh động, với kích thước tùy chọn và dung lượng không quá lớn để tiện chia sẽ cho bạn bè thông qua Internet hoặc sử dụng nó như một tấm ảnh đại diện trên các Blog hay diễn đàn? Video UserPic 1.0 sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Ngày nay, khi mà Internet ngày càng trở nên thông dụng. Các khái niệm như Blog cá nhân hay diễn đàn đã trở nên không còn xa lạ với nhiều người. Nhiều người sử dụng Internet cho công việc kinh doanh của mình, hoặc để tìm kiếm các thông tin cần thiết, chia sẽ sở thích với mọi người ở khắp nơi trên thế giới …và thông thường, mỗi người sở hữu riêng cho mình một tấm ảnh cá nhân, hay còn gọi là ảnh đại diện. Ảnh cá nhân là một tấm ảnh nhỏ mà mỗi thành viên sử dụng nó để đại diện cho bản thân, và để đại diện cho mình trên thế giới ảo. Bởi vì ảnh đại diện có thể mô tả về bản thân như vậy, nên nó có thể đóng vai trò không nhỏ đối với người sử dụng Internet nhằm thể hiện bản thân mình trong cuộc sống ảo. Bạn có thể sử dụng hình ảnh bản thân, sử dụng biểu tượng trạng thái để làm ảnh đại diện cho mình … Nhiều người tự tạo cho mình những hình ảnh đại diện đặc trưng mang phong cách và dấu ấn của riêng mình. Đôi khi, bạn hoàn toàn có thể sử dụng một đoạn Video để tạo ảnh đại diện cho mình, với Video Userpic. Video UserPic là một tiện ích giúp bạn tạo nên những bức ảnh động từ một đoạn video với bằng những chức năng đơn giản. Chương trình hỗ trợ 2 chức năng chính, đó là tạo ảnh động từ những bức ảnh kỹ thuật số có sẵn, hoặc tạo ảnh động từ một đoạn video bất kỳ.
  5. - Đối với chức năng tạo ảnh động từ những bức ảnh có sẵn, chương trình hỗ trợ chức năng “kéo và thả”, nghĩa là bạn có thể tạo nên một tấm ảnh động từ những bức ảnh chọn trước chỉ với động tác kéo những bức ảnh đó và thả chúng vào khung của chương trình, lập tức những bức ảnh liên tiếp nhau sẽ tạo nên cho bạn một tấm hình động. - Còn đối với chức năng tạo hình động từ một đoạn video, sau khi bạn chọn đến thư mục chứa đoạn video có sẵn, bạn sẽ thấy hiển thị hình ảnh của đoạn video và thông tin chi tiết về âm thanh của đoạn video đó. File xuất ra, là một ảnh động cá nhân dạng GIF và sẽ tự động lưu vào cùng thư mục của đoạn video ban đầu, kèm theo một ghi chú. Tiếp đó, bạn bấm “Next” thì chương trình sẽ dẫn bạn sang bước thứ hai. Đến đây, bạn sẽ được xem qua đoạn video của bạn với những khung hình liên tiếp nhau, tiện cho bạn quản lý để loại bớt những khung hình trong đó, để tạo nên một bức ảnh động dạng GIF theo ý bạn.
  6. Video UserPic hỗ trợ tất cả các định dạng Video, như avi, asf, mp4, mpg, mpeg, mov, wmv… File xuất ra sẽ được điều chỉnh kích thước theo ý muốn của bạn. Do đó, bạn có thể chọn một file video bất kỳ, chẳng hạn mộ t bộ phim bạn thích, một đoạn hoạt hình, hay bất cứ đoạn video nào mà bạn có, chọn ra một phần từ đoạn video đó là cắt nó ra để điều chỉnh và biến đổi nó thành file GIF. Video UserPic là tiện ích tốt nhất để biến những đoạn video yêu thích của bạn thành một file ảnh động GIF với kích thước nhỏ nhưng chất lượng cao, và có thể dùng nó làm ảnh đại diện trên Internet. Video UserPic là một tiện ích được xây dựng với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, thích hợp với tất cả mọi người, với những bước đơn giản và những chức năng không quá phức tạp sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng. http://www.visifly.com/

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản