Tẩy da chết đúng cách

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
92
lượt xem
8
download

Tẩy da chết đúng cách

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tẩy da chết đúng cách - Dù bạn có sử dụng rất nhiều sản phẩm dưỡng trắng nhưng da bạn vẫn bị xỉn, tại sao vậy? - Bạn có thể tự tẩy da chết tại nhà, nhưng tuỳ theo từng loại da thì 1 tuần làm 1~2 lần, nhiều nhất là 2 lần, sau khi tẩy xong thì phải lập tực dưỡng, tránh tình trạng da khô do mất nước Các bước tẩy da chết: - Làm ướt mặt,cho lượng vừa kem tẩy da chết vào lòng bàn tay, cho thêm ít nước đánh đều cho tăng độ trơn, tránh mắt và môi,...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tẩy da chết đúng cách

  1. Tẩy da chết đúng cách - Dù bạn có sử dụng rất nhiều sản phẩm dưỡng trắng nhưng da bạn vẫn bị xỉn, tại sao vậy? - Bạn có thể tự tẩy da chết tại nhà, nhưng tuỳ theo từng loại da thì 1 tuần làm 1~2 lần, nhiều nhất là 2 lần, sau khi tẩy xong thì phải lập tực dưỡng, tránh tình trạng da khô do mất nước Các bước tẩy da chết:
  2. - Làm ướt mặt,cho lượng vừa kem tẩy da chết vào lòng bàn tay, cho thêm ít nước đánh đều cho tăng độ trơn, tránh mắt và môi, xoa nhẹ lên da, xoa từ trong ra ngoài.
  3. - Từ đầu mũi chà lên phía trên thuận theo đường sống mũi, đến hai bên trán, sau đó massage toàn bộ trán theo hình phóng xạ - Ở hai bên cánh mũi, sống mũi, vùng tam giác ở trán và cằm cằm là nơi tập trung nhiều tế bào chết, cần tăng cường massage
  4. - Đổi sang dùng bụng ngón tay xoa từ dưới lên trên, nhẹ nhàng massage da cổ, sau đó massage viền khuôn mặt theo chiều ngang Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chuyên dụng để tẩy da chết, bạn nên đến các showroom mỹ phẩm lớn để được tư vấn và lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình nhé!
Đồng bộ tài khoản