intTypePromotion=1

Tẩy nếp nhăn hiệu quả tại gia

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
63
lượt xem
2
download

Tẩy nếp nhăn hiệu quả tại gia

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tẩy nếp nhăn hiệu quả tại gia - Hầu như tất cả chúng ta, đặc biệt là chị em phụ nữ, đều luôn muốn mình trông trẻ trung, đẹp hơn so với tuổi. Thế nhưng những nếp nhăn trên mặt lại phơi bày sự thật, đặc biệt là những nếp nhăn ở trên trán, giữa sống mũi, khóe đuôi mắt… Trên thị trường, ngày càng có nhiều sản phẩm kem dưỡng da và điều trị da nhăn được quảng cáo là để giúp mọi người lạm chậm sự lão hóa và trông trẻ hơn. Thế nhưng, do có nhiều sản phẩm,...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tẩy nếp nhăn hiệu quả tại gia

  1. Tẩy nếp nhăn hiệu quả tại gia - Hầu như tất cả chúng ta, đặc biệt là chị em phụ nữ, đều luôn muốn mình trông trẻ trung, đẹp hơn so với tuổi. Thế nhưng những nếp nhăn trên mặt lại phơi bày sự thật, đặc biệt là những nếp nhăn ở trên trán, giữa sống mũi, khóe đuôi mắt… Trên thị trường, ngày càng có nhiều sản phẩm kem dưỡng da và điều trị da nhăn được quảng cáo là để giúp mọi người lạm chậm sự lão hóa và trông trẻ hơn. Thế nhưng, do có nhiều sản phẩm, chủng loại quá nên chúng ta không thể biết sản phẩm nào tốt thật và cho kết quả như mong muốn. Nhưng có thể, chúng ta sẽ làm theo lời khuyên của các chuyên gia về những cách chăm sóc da dưới đây, vừa cho kết quả khả quan lại không hề tốn kém lắm về tiền bạc. Nếp nhăn là hiểm họa của nhan sắc phái đẹp muôn đời nay.
  2. Chăm sóc chuyên nghiệp Một trong những biện pháp để làm giảm hoặc làm mất các vết nhăn một cách tạm thời là tiêm Botox vào những nếp nhăn đó để ngăn chặn một cách tạm thời sự đàn hồi của cơ, vốn làm da bị nhăn. Và trong khoảng từ 2 - 5 ngày, những nếp nhăn này sẽ mờ dần. Sau đó, kết quả khả quan này sẽ được duy trì trong vòng từ 3 - 6 tháng tùy theo từng người. Chi phí cho mỗi lần tiêm như vậy là từ 500 - 750 USD. Chị em phụ nữ luôn tìm mọi cách ngăn ngừa và chống trả với những nếp hằn đáng ghét ấy. Chăm sóc tại nhà Chúng ta cũng có thể sử dụng những loại kem dưỡng da có chứa chất retinoid để xoa lên những nếp nhăn trên mặt. Chất retinoid có tác dụng thúc đẩy sự tăng trưởng của chất collagen trong da và giúp chống nhăn da. Nếu sử dụng kem theo đơn của bác sĩ, chẳng hạn như kem Retin-A, Renova… thì sẽ cho kết quả rất tốt, cụ thể là các nếp nhăn nhỏ sẽ giảm đi rất nhiều trong vòng từ 4 - 6 tháng. Giá tiền cho các loại kem chứa retinoid theo đơn của bác sĩ là vào khoảng 40 USD.
  3. Lưu ý: Cho dù bạn sử dụng phương pháp nào thì cũng nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia chăm sóc da để vừa có được những kết quả tốt nhất lại vừa đảm bảo an toàn. Chính vì thế, những kiến thức tưởng chừng rất đơn giản mà cực kỳ hiệu quả sẽ rất cần cho công cuộc làm đẹp của phái nữ.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2