Tép xào khế chua
73
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các bước thực hiện: 1 Tép khô chọn loại thật khô mùi thơm, vị nhạt. Rửa và nhặt sạch tạp chất, để thật ráo. Dọc hành đập đập, cắt khúc, lá hành cắt nhỏ, khế chua cắt mỏng. 2 Xào dọc hành cho thơm, cho tép vào. Nêm đường trước, xào đến khi con tép bóng lên thì bắt đầu nêm chút muối, và nước mắm, đảo lớn lửa. Tép thật khô cho hành lá cắt nhỏ, trộn đều. Cuối cùng cho khế, tắt lửa. ....
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD