intTypePromotion=1

Tết tóc cổ điển cho ngày đầu tuần đến công sở

Chia sẻ: Bun Bunmap | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:9

0
49
lượt xem
3
download

Tết tóc cổ điển cho ngày đầu tuần đến công sở

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tết tóc cổ điển cho ngày đầu tuần đến công sở - Bỏ ra chút thời gian là bạn đã có thể tạo một kiểu tóc mới dễ thương và dịu dàng hơn hẳn. Chưa kể, chúng còn phảng phất cho bạn chút cổ điển, yêu kiều, đáng yêu trong ngày đầu tuần nữa.  Để khuôn mặt bạn trở nên thú vị hơn trong ngày đầu tuần đến công sở, bạn hãy hô biến kiểu tóc đuôi ngựa nhàm chán bằng kiểu tóc cổ điển này nhé. .Để khuôn mặt bạn trở nên thú vị hơn trong ngày đầu tuần đến công sở,...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tết tóc cổ điển cho ngày đầu tuần đến công sở

  1. Tết tóc cổ điển cho ngày đầu tuần đến công sở - Bỏ ra chút thời gian là bạn đã có thể tạo một kiểu tóc mới dễ thương và dịu dàng hơn hẳn. Chưa kể, chúng còn phảng phất cho bạn chút cổ điển, yêu kiều, đáng yêu trong ngày đầu tuần nữa.  Để khuôn mặt bạn trở nên thú vị hơn trong ngày đầu tuần đến công sở, bạn hãy hô biến kiểu tóc đuôi ngựa nhàm chán bằng kiểu tóc cổ điển này nhé.
  2. Để khuôn mặt bạn trở nên thú vị hơn trong ngày đầu tuần đến công sở, bạn hãy hô biến kiểu tóc đuôi ngựa nhàm chán bằng kiểu tóc cổ điển này nhé. Đôi khi, bạn đã quá chán với thói quen tết tóc đuôi ngựa hoặc để thả chúng ngang vai. Khi ấy, chỉ cần bỏ ra một chút thời gian là bạn đã có thể sáng tạo một kiểu tóc mới dễ thương và dịu dàng hơn hẳn. Chưa kể, chúng còn phảng phất cho bạn một chút cổ điển, yêu kiều, đáng yêu trong ngày đầu tuần nữa. Những thứ bạn cần: - Mái tóc dài trung bình - Lược thưa - Cặp tăm (tùy chọn)
  3. - Chun buộc tóc và nơ trang trí Những bước tết tóc cổ điển 1. Để bắt đầu thực hiện tạo kiểu cho mái tóc, bạn hãy gội đầu sạch sẽ và chải mái tóc của bạn để đảm bảo không có lọn tóc rối nào nhé. Ảnh minh họa bước 1 2. Chia tóc của bạn làm hai phần bằng nhau. Bạn có thể chia tóc với chiếc lược thưa hoặc bằng tay cũng đều ổn.
  4. Ảnh minh họa bước 2 3. Lấy một số tóc từ trán của bạn và vặn chúng thành lọn nhỏ gọng gàng.
  5. Ảnh minh họa bước 3 4. Lấy tay xoắn chúng nhẹ nhàng khỏi da đầu. Tiếp tục bổ sung thêm một số tóc ngay kế bên lọn tóc cũ. Tiếp tục xoắn lọn tóc mới để chúng gọn gàng hơn.
  6. Ảnh minh họa bước 4 5. Tiếp tục thêm những lọn tóc nhỏ khác cho đến khi tất cả tóc ở một bên nửa đầu đã được tập hợp vào trong một lọn tóc xoắn to.
  7. Ảnh minh họa bước 5 6. Bạn có thể đề nghị một người nào đó giúp giữ hộ lọn tóc vừa xoắn to ở một bên nửa mái đầu nhằm giúp chúng không bị bung ra. Tiếp tục thực hiện lấy tóc và xoắn tương tự với bên kia nửa mái đầu còn lại cho đến khi chúng tạo thành một lọn tóc xoắn to thứ 2.
  8. Ảnh minh họa bước 7 7. Buộc hai lọn tóc xoắn vào nhau bằng một chiếc chun nhỏ. Để làm điệu cho mái tóc, bạn có thể lấy một chiếc nơ nhỏ xinh để buộc vào đuôi tóc. 8. Bạn có thể sử dụng một chiếc lược răng nhỏ để sửa lại bất kỳ điểm lộn xộn trên mái tóc.
  9. Ảnh minh họa bước 8 Nếu tóc của bạn hơi ngắn, bạn có thể sử dụng cặp tăm nhỏ để ghim các lọn tóc xoắn. Lưu ý: - Thực hiện xoắn đủ chặt chẽ để tóc không bị rơi ra ngoài, nhưng không xoắn chặt chẽ quá vì có thể làm tổn thương mái tóc của bạn. - Hãy kiên nhẫn nếu bạn thất vọng ngay lần đầu tiên tạo kiểu tóc này mà không được đẹp. Để dễ dàng hơn, bạn có thể yêu cầu một người khác phụ giúp bạn. - Bạn có thể thay đổi độ dày của các lọn tóc bạn bổ sung và bắt đầu xoắn.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2