intTypePromotion=1

Thành phố Tuscan, Italy

Chia sẻ: Nguyễn Ngân | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
43
lượt xem
7
download

Thành phố Tuscan, Italy

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thành phố Tuscan, Italy Thuộc miền Trung Italy, Tuscan là thành phố biển nổi tiếng bởi cảnh đẹp thiên nhiên và các món hải sản tươi sống. Trong những ngày hè nóng nực, Tuscan trở thành địa điểm lý tưởng cho các du khách tìm đến nghỉ mát. Bãi biển Tuscany được bao quanh bởi các ngọn núi đá. Nơi đây rất gần với thành phố Portoferraio, thuộc đảo Elba nổi tiếng của Italy. Làn nước trong xanh của biển. Những ngôi nhà thơ mộng nằm dọc bãi biển, ôm trọn lấy thành phố Tuscan. Bãi cát trắng trải dài nơi đây là nơi thu...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thành phố Tuscan, Italy

  1. Thành phố Tuscan, Italy Thuộc miền Trung Italy, Tuscan là thành phố biển nổi tiếng bởi cảnh đẹp thiên nhiên và các món hải sản tươi sống. Trong những ngày hè nóng nực, Tuscan trở thành địa điểm lý tưởng cho các du khách tìm đến nghỉ mát. Bãi biển Tuscany được bao quanh bởi các ngọn núi đá. Nơi đây rất gần với thành phố Portoferraio, thuộc đảo Elba nổi tiếng của Italy.
  2. Làn nước trong xanh của biển. Những ngôi nhà thơ mộng nằm dọc bãi biển, ôm trọn lấy thành phố Tuscan. Bãi cát trắng trải dài nơi đây là nơi thu hút đông du khách đến nằm phơi nắng. Một con đường ghép bằng gỗ chạy dài từ bờ cho đến sát mép nước khiến bãi cát càng thêm rộng.
  3. Cặp tình nhân say sưa ngắm cảnh trên mép đá ngay sát biển. Khu vườn Napoleon, nơi vị vua nổi tiếng của Pháp đến
  4. thưởng ngoại vẻ đẹp của biển. Phía xa là hòn đảo lớn nhất trong hệ thống 7 đảo của Tuscan Archipelago. Vẻ đẹp sang trọng của khách sạn The Grand Hotel Imperiale tại Forte dei Marmi khi ánh hoàng hôn đã tắt. Khu bể bơi tuyệt đẹp nằm trong khách sạn The Grand Hotel Imperiale.
  5. Dọc các con phố chạy dài quanh bờ biển là dãy nhà hàng lung linh ánh đèn. Vừa ăn hải sản, du khách vừa ngắm thành phố khi về đêm. Một món hải sải ngon miệng của Tuscan.
  6. Đa số những người dân của thành phố sống dựa vào việc đánh bắt hải sản trên biển.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản