intTypePromotion=3

Thành phố vàng Salamanca

Chia sẻ: Nguyễn Ngân | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
35
lượt xem
2
download

Thành phố vàng Salamanca

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thành phố vàng Salamanca Địa danh này của Tây Ban Nha được các nước châu Âu chọn làm thủ đô văn hoá bởi những công trình kiến trúc mang đậm dấu ấn thời gian cũng như nhịp sống yên bình, yên tĩnh. Hình ành đăng tải trên Telegraph. Kiến trúc thành phố Salamanca nổi tiếng thế giới. Mỗi năm, nơi đây thu hút rất đông khách du lịch tới tham quan, tìm hiểu văn hoá cũng như học tiếng Tây Ban Nha. Thành phố mang đậm dấu ấn thời Phục hưng và được đánh giá cao bởi có nhiều các trường đại học...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thành phố vàng Salamanca

  1. Thành phố vàng Salamanca Địa danh này của Tây Ban Nha được các nước châu Âu chọn làm thủ đô văn hoá bởi những công trình kiến trúc mang đậm dấu ấn thời gian cũng như nhịp sống yên bình, yên tĩnh. Hình ành đăng tải trên Telegraph. Kiến trúc thành phố Salamanca nổi tiếng thế giới. Mỗi năm, nơi đây thu hút rất đông khách du lịch tới tham quan, tìm hiểu văn hoá cũng như học tiếng Tây Ban Nha.
  2. Thành phố mang đậm dấu ấn thời Phục hưng và được đánh giá cao bởi có nhiều các trường đại học danh tiếng. Năm 1218, trường đại học đầu tiên được xây dựng với tên gọi Salamanca.
  3. Vẻ đẹp kiến trúc của đại học Salamanca. Thánh đường ở Salamanca khởi công vào năm 1513 và hoàn
  4. thành vào năm 1733, được tôn vinh là một trong những nhà thờ đẹp nhất thế giới. Những hình trạm trổ tinh vi được khắc hoạ rất ấn tượng trên tường.
  5. Một tu viện ở Salamanca.
  6. Quảng trường Mayor, nơi tập trung của mọi người để thư giãn, nghỉ ngơi và thưởng thức cà phê.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản