THANH TỲ ẨM (Tế sinh phương)
76
lượt xem 2
download
lượt xem 2
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Thành phần: Thanh bì Hậu phác Gừng chế sao Bạch truật Thảo quả nhân Sài hồ Phục linh Hoàng cầm Bán hạ chế Chích thảo (Lượng bằng nhau). Cách dùng: Tất cả tán bột, mỗi lần uống 8 - 16g với nước Gừng sắc. Có thể dùng thuốc thang liều lượng có gia giảm, uống trước lúc lên cơn sốt rét 2 giờ. Tác dụng: Hòa can, kiện tỳ, hóa đờm thấp. Chủ trị: Sốt rét do đàm thấp ứ trệ, triệu chứng sốt nhiều hơn rét, ngực bụng đầy tức, mồm đắng, lưỡi khô, chán ăn, bứt rứt, khát nước, tiểu vàng đậm, mạch huyền sác. ...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD