Thay đổi giao diện Windows thành giao diện hệ điều hành Mac OSX

Chia sẻ: Tuan Nghia | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
132
lượt xem
17
download

Thay đổi giao diện Windows thành giao diện hệ điều hành Mac OSX

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thay đổi giao diện Windows thành giao diện hệ điều hành Mac OSX Code: http://rapidshare.com/files/565 505089/Mac c_Skin.exe

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thay đổi giao diện Windows thành giao diện hệ điều hành Mac OSX

  1. Thay đổ giao diện Windows t ổi thành giao d hệ điều hành Mac OSX, cực cool diện u c downloa ad Code: http://rap pidshare.co om/files/565 505089/Mac c_Skin.exe Thay đổ gia diện của Xp thàn MAC OS mà dùng c Skin trên thì chỉ là theme cỏ th ổi c nh S cái n hôi... chủ đề nà mình đã t ày rong forum mấy lần rùi nếu muốn biến giao diện trình bày tr i. n XP của b thành MAC từ tron ra ngoài thì nên dùn Flyakite MAC OS X cái đó cá bạn M ng i ng e X. ác bạn vào Google gõ tên nó vào để search l có. là ngoài ra cầ có vài cái ần Walls đẹ một và công cụ n như iCo Folder + skin pack ẹp... ài nhỏ olor k, Rklaunccher,rainlender,sidebar và một bộ icon .PNG ưng ý nữa là được. vấ đề còn lạ là r ấn ại mắt thẩm mĩ của bạ để tạo ch desktop c mình m dáng vẻ đặc biệt. qu trọng là m ạn ho của một uan à không đụ hàng. ụng đây là de esktop của mình:
  2. bây giờ có rất nhiều skin và theme đẹp dành cho XP. cái này chỉ là một trong số đó. các bạn có thể download WindowsBlind về, với ct này, thì có thể tùy biến giao diện của HĐH một cách thoải mái, độ tương thích của nó cùng khá, ko sợ khi chạy xảy ra xung đột gì. riêng mình thích cái skin này MAC vì nó đơn diản, chạy lại nhẹ link download các pm: FlyakiteOSX (ver2.0) Code: http://www.offbeat-zero.net/osx/FlyakiteOSX20v2.0.exe FlyakiteOSX v3.5 các bạn tìm bằng google là có, tuy nhiên có vẻ như nó không đẹp bằng ver2.0 Rklauncher:
  3. Code: http://home.cogeco.ca/~rklauncher/RK_Launcher_04_Beta.zip iColorFolder Code: http://lamorine.free.fr/MacOSX/iCF.exe Additional Skin Pack: Code: http://lamorine.free.fr/MacOSX/iCF_skinpack.exe Google Sidebar 2.0 Code: http://dl.google.com/dl/desktop/L/en/GoogleDesktopSetup.exe DesktopSidebar Code: http://www.desktopsidebar.com/files/sidebarb116.exe Thoosje Sidebar Code:
  4. http://fc02.deviantart.com/fs17/f/2007/170/e/8/Sidebar_V_2_0_by_Thoosje.zip Rainlender Pro: Code: http://www.rainlendar.net/download/Rainlendar-Pro-2.2.tar.bz2 Lite: Code: http://www.rainlendar.net/download/Rainlendar-Lite-2.2.exe Trang web sau chuyên cung cấp các công cụ để tùy biến Windows thành giao diện của MAC OS.. mọi người vào tìm kiếm nhé. http://www.osx-e.com/ Flyakite la gói pm dung để chuyển giao diện của WinXP --> MAC OS X như đã nói ở trên. còn Rklauncher là pm có tính năng tương tự như Object Dock. là cái thanh mà bạn nhịn thấy ở phí dưới màn hình, nơi chứa biểu tượng các ct. iColorFolder và skin Oack là bộ pm dùng để thay đổi màu sắc, kiểu dáng và style của thư mục, cho phép bạn tùy biến rất nhiểu kiểu style cho thư mục của mình. Rainlender là pm nhỏ giúp tạo ra trên desktop một tờ lịch nhỏ ( có thể coi là như vậy) kèm theo các tính năng nhắc nhở công việc và ghi chú... cuối cùng là các side bar, là thứ mà các bạn thường thấy trên WinVista.
Đồng bộ tài khoản