Thêm chút sắc sảo cho đôi mắt tone màu hồng

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
65
lượt xem
3
download

Thêm chút sắc sảo cho đôi mắt tone màu hồng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thêm chút sắc sảo cho đôi mắt tone màu hồng - Trang điểm dạ tiệc hiện tại cũng thiên về các gam màu nude để tạo vẻ thanh khiết, nhã nhặn, biến bạn thành một thiên sứ quyến rũ. Nhưng vẫn có cách để bạn tạo điểm nhấn và không bị nhạt giữa đám đông. Đối với kiểu trang điểm nude thì bạn nên lấy đôi mắt làm điểm nhấn, trong các bữa tiệc, đừng ngại mà sử dụng lông mi giả, nó sẽ khiến bạn thêm kiêu sa và quyến rũ.Hãy xem Xinh Xinh có bật mí cho bạn cách...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thêm chút sắc sảo cho đôi mắt tone màu hồng

  1. Thêm chút sắc sảo cho đôi mắt tone màu hồng - Trang điểm dạ tiệc hiện tại cũng thiên về các gam màu nude để tạo vẻ thanh khiết, nhã nhặn, biến bạn thành một thiên sứ quyến rũ. Nhưng vẫn có cách để bạn tạo điểm nhấn và không bị nhạt giữa đám đông. Đối với kiểu trang điểm nude thì bạn nên lấy đôi mắt làm điểm nhấn, trong các bữa tiệc, đừng ngại mà sử dụng lông mi giả, nó sẽ khiến bạn thêm kiêu sa và quyến rũ.Hãy xem Xinh Xinh có bật mí cho bạn cách để trở nên vừa dịu dàng, nền nã, vừa để lại ấn tượng sâu đậm trong mắt các chàng trai nhé. Bước 1: Đánh nền cho toàn bộ bầu mắt bằng màu hồng phớt. Bước 2: Tiếp tục dùng màu hồng cánh sen đánh đậm 1/3 vùng mi mắt sát chân mi.
  2. Bước 3: Vùng mi dưới dùng cọ dẹt đánh viền hồng từ điểm giữa kéo đến hết đuôi mắt. Bước 4: Dùng bút kẻ mắt vẽ 1 đường đen mảnh sát chân mi trên. Bước 5: Dùng nhíp đính mi giả lên cả mi trên và mi dưới, phần mi dưới, cắt mi giả thành từng đoạn nhỏ để dễ gắn hơn.
  3. Bước 6: Dùng mascara chải mi từ 2 - 3 lớp cho mi giả sát vào mi thật, sẽ có cảm giác đẹp tự nhiên. Bước 7: Dùng cọ to đánh xéo phấn má màu hồng cánh sen từ điểm cao nhất của gò má lên phía tai. Sau đó dùng cọ môi thoa 1 lớp kem che khuyết điểm lên môi, giúp màu môi nhạt sáng hơn.
  4. Bước 8: Dùng son hồng phớt bắt đầu đánh son từ điểm giữa môi. Bạn đã sẵn sàng để sánh bước bên chàng đến buổi party chưa?
Đồng bộ tài khoản