Thêm sắc hồng cho xuân 'quyến rũ'

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
52
lượt xem
2
download

Thêm sắc hồng cho xuân 'quyến rũ'

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thêm sắc hồng cho xuân 'quyến rũ' Một chút má hồng, một lớp son môi màu đỏ cùng đôi mắt ấm áp với gam màu trầm, bạn sẽ trở nên xinh tươi và thật quyễn rũ trong những ngày Tết giá lạnh. Nền: Rửa mặt thật sạch, thoa kem dưỡng, sau đó đánh nền bằng cách tán nhẹ lớp base theo chiều kim đồng hồ đều khuôn mặt cho phấn ăn vào da thật mịn. Bạn nên sử dụng phấn nền dạng kem để làm mịn cả những vùng da khó chiều như vùng mũi - vùng thường xuyên khô và...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thêm sắc hồng cho xuân 'quyến rũ'

  1. Thêm sắc hồng cho xuân 'quyến rũ' Một chút má hồng, một lớp son môi màu đỏ cùng đôi mắt ấm áp với gam màu trầm, bạn sẽ trở nên xinh tươi và thật quyễn rũ trong những ngày Tết giá lạnh. Nền: Rửa mặt thật sạch, thoa kem dưỡng, sau đó đánh nền bằng cách tán nhẹ lớp base theo chiều kim đồng hồ đều khuôn mặt cho phấn ăn vào da thật mịn. Bạn nên sử dụng phấn nền dạng kem để làm mịn cả những vùng da khó chiều như vùng mũi - vùng thường xuyên khô và bong da vào mùa đông. Nhưng cần chú ý dùng tay để thoa đều lên mặt rồi massage nhẹ nhàng để kem thấm và mỏng hơn.
  2. Sau đó dùng phấn highlight để tạo vẻ nổi bật và góc cạnh cho khuôn mặt. Đánh phấn highlight từ đầu hai bên hốc mắt đến đầu cánh mũi và tán ngược lên thật nhẹ. Thận trọng khi tán phấn tạo khối phải trộn cho các lớp phấn thật hòa vào nhau để khuôn mặt tự nhiên. Nên đánh khối dưới gò má xéo lên. Từ góc tai đánh xuống gần cằm để tạo khuôn mặt thon. Nên chú ý tán highlight ở 2 bên cánh mũi, đuôi mắt và dưới chóp mũi.
  3. Mắt: Để có một ánh mắt lấp lánh trước hết phải dùng kem che khuyết điểm những vùng quanh mắt. Đánh tạo kiểu mắt khói nhẹ, viền 2 đường sát chân mi trên và dưới để tạo đôi mắt thanh, bấm mi cong và tự nhiên, gắn loại mi nhẹ, chuốt mascara phần góc mắt đậm, phần ngọn tán ra cho lông mi tự nhiên.
  4. Trang điểm ngày thường, bạn có thể chọn màu khói, nâu, đen để chuốt mascara. Còn màu xanh nước biển, màu đỏ rượu vang và nâu vàng giúp cho mắt sâu hơn và huyền ảo hơn trong các buổi dạ tiệc mùa đông. Môi:Trước khi thoa son nên đánh 1 lớp viền base nhạt lên nền môi trước khi đánh son để màu son môi tươi và nổi bật hơn. Màu hồng và màu đỏ đun là hai màu sắc quen thuộc và luôn hợp với mùa đông. Hoặc bạn có thể dùng son hồng tươi pha tím nhạt để tạo phong cách thời trang và trẻ trung. Ngay đầu môi dùng màu sáng nhấn sẽ cho một phong cách lạ và đặc biệt.
  5. Bạn nên dùng chổi để tán cho đều son lên môi rồi sử dụng son bóng cho phần giữa môi để tạo độ căng mịn. Má hồng: Nên đánh phấn hồng ở công đoạn cuối cùng khi trang điểm mặt. Đánh má hồng lên điểm cao nhất của gò má rồi lan ra vùng mang tai (hãy mỉm cười, nhìn trong gương, phần gò má nhô lên là nơi bạn cần tập trung màu để tán). Đánh má hồng chéo lên hay đánh ngang tùy theo khuôn mặt. Bạn có thể chọn đánh đậm, chọn tông má hồng có nhũ nhẹ để tạo độ bóng sáng và lấp lánh trẻ trung trên gương mặt. Màu sắc má hồng nên chọn màu tươi tắn như hồng đào, hồng cánh sen, đỏ san hô… Đánh má hồng sẽ đem lại hiệu quả lớn với gương mặt, giúp bạn trông tươi tắn và trẻ trung hơn. Sau khi đánh phấn hồng xong, bạn có thể dùng một ít phấn bột sáng màu tán đều lên toàn bộ vùng má để màu sắc và gương mặt trông được tự nhiên và đẹp nhất. Nếu trang điểm vào ban đêm, bạn có thể dùng phấn má chứa nhiều ngọc trai hoặc nhũ bạc, nhũ vàng để tạo ánh sáng cho khuôn mặt.
Đồng bộ tài khoản