intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Thiên Đường Nắng

Chia sẻ: Tuhuy Tuhuy | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:4

260
lượt xem
19
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đừng bỏ lỡ, hãy tận dụng khu vườn của bạn trở thành một thiên đường của nắng. Những tia nắng ban mai, của những buổi chiều hoàng hôn … luôn được chiếu sáng xuống khu vườn nhà bạn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thiên Đường Nắng

  1. Thiên Đường Nắng Đừng bỏ lỡ, hãy tận dụng khu vườn của bạn trở thành một thiên đường của nắng. Những tia nắng ban mai, của những buổi chiều hoàng hôn … luôn được chiếu sáng xuống khu vườn nhà bạn. Nếu quả thật bạn may mắn được sở hữu một khu vườn của nắng, của hoa, của tiếng chim rộn rã hãy biến hiên nhà của mình thành phòng trà ngoài trời. Với kiến trúc như thế, bạn thật sự bộc bạch với mọi người bạn thuộc tuýp người lãn mạn, yêu thiên nhiên và yêu tia nắng. Hãy biến hiên nhà trở thành một thiên đường ngập nắng ! Mọi hoạt động bên người có vẻ ngừng lại, giờ đây khu vườn của bạn chỉ có gió, có tiếng chim hót và có nắng. Dường như sự giao hòa giữa người và thiên thiên được thăng hoa vẫy gọi. Chỉ có bên tách trà, cuốn sách hay tờ báo đã có thể làm chính bạn phải ngất ngây đến không ngờ, xung quanh trở nên vô tận, bạn đã và đang thật sự thả hồn vào chốn thiên đường.
  2. Bên tách trà bạn có thể nhâm nhi thư giãn sau chuỗi giờ mệt mỏi. Nội thất cho căn phòng lộ thiên này không đòi hỏi quá cầu kỳ, nhưng cũng đừng vì thế mà bạn lại xuýt xoa bỏ qua. Đừng quá hiện đại tân thời nhưng cũng quá tham vọng về quá khứ, chỉ cần sự giao hòa giữa đất và trời, giữa thiên nhiên và con người cũng toát lên vẻ đẹp khu vườn và phòng trà thư giãn. Với mây, có lẻ sẽ không bao giờ bị lỗi thời, sự thanh lịch, mộc mạc luôn toát lên vẻ đẹp sang trọng. Bên cạnh bộ ghế mây ngồi cùng thành viên gia đình “đàm đạo” ưu tư chuyện cuộc sống, ghế sofa cách điệu từ những ván gỗ ép đóng thành khung tựa vào vách biến nơi đây có thể nằm dài thư thản một cách đến lạ thường chiêm nghiệm những cuốn sách hay, những bài hát du dường hay thậm chí chỉ là thoáng phút ưu tư về cuộc sống.
  3. Căn phòng ẩn hiện nét huyền ảo của tự nhiên ... Khu vườn tràn ngập hoa và cây, ánh nắng thật sự tran hòa với thiên nhiên. Vẻ độc mộc được nâng tầm, màu sắc không quá kiêu sa kiều diễm. Một tông màu của tự nhiên thống nhất đến lạ thường tạo cảm giác khá thân thiện và hoài cảm. Màu gỗ của gây, của mây được khoát lên một lớp sơn vec-ni thanh lịch, nâu đất của những viên gạch trên vách là kết tinh của sự nung nấu của đất thiên nhiên. Có vẻ màu sắc thiên nhiên được thống trị tuyệt đối tạo sự thân thiện hơn với thiên nhiên và cuộc sống.
  4. Trụ đèn, cây cảnh ... đều hòa vào một.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2