intTypePromotion=1

Thiết kế nhà hình L

Chia sẻ: Fscc Zxczxvczxdv | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
54
lượt xem
4
download

Thiết kế nhà hình L

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

.Thiết kế nhà hình L Với yêu cầu của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau: Nhà nên thiết kế dài 14m, rộng 7,8m lùi sát ra phía sau khu đất tạo một khoảng sân trước sâu 5m. Ngôi nhà được thiết kế với mái dốc 2 chiều phù hợp với cảnh quan. Phía trước nhà tạo thành một sảnh nhỏ làm không gian đón vào phòng khách đồng thời tạo sự sang trọng cho ngôi nhà.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thiết kế nhà hình L

  1. Thiết kế nhà hình L Với yêu cầu của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau: Nhà nên thiết kế dài 14m, rộng 7,8m lùi sát ra phía sau khu đất tạo một khoảng sân trước sâu 5m. Ngôi nhà được thiết kế với mái dốc 2 chiều phù hợp với cảnh quan. Phía trước nhà tạo thành một sảnh nhỏ làm không gian đón vào phòng khách đồng thời tạo sự sang trọng cho ngôi nhà. Phía bên hông nhà bố trí một sảnh phụ có lối vào trực tiếp khu cầu thang và khu bếp cùng phòng ngủ nhỏ.
  2. Tầng 1 Gồm phòng khách rộng 27m2, cầu thang giữa nhà. Khu bếp hơi lùi về phía sau tạo sự kín đáo. Phòng ngủ của người già rộng 15m2 giáp khu bếp. Tầng 2 Gồm 2 phòng ngủ rộng 14 và 15 m2, một khu vệ sinh chung, sân phơi và một phòng thờ phía trước nhà.
  3. Phối cảnh ngôi nhà
  4. Chúc bạn có được một căn nhà như ý!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2