intTypePromotion=3

Thịt ba chỉ kho riềng

Chia sẻ: Nguyen Ngoc Han | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
54
lượt xem
6
download

Thịt ba chỉ kho riềng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Miếng thịt ba chỉ mềm, thoang thoảng mùi riềng thơm ngậy cho bữa cơm ngon miệng. Các bước thực hiện: 1 Thịt ba chỉ rửa sạch, thái miếng mỏng vừa ăn, ướp đường và hành băm, để 15 phút cho thịt mềm. 2 Riềng, nghệ tươi, gọt vỏ rửa sạch cho vào cối giã nhuyễn.3 Bắc thịt đã ướp lên bếp, dùng đũa khìa cho thịt trong và săn lại. Cho riềng, nghệ, mắm tôm, hạt nêm Knorr từ thịt thăn, xương ống và tủy vào, nêm lại vừa ăn, khìa thêm 10 phút cho thấm đều gia vị, tắt...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thịt ba chỉ kho riềng

  1. Thịt ba chỉ kho riềng Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 25 phút Miếng thịt ba chỉ mềm, thoang thoảng mùi riềng thơm ngậy cho bữa cơm ngon miệng. Nguyên liệu:  400g thịt ba chỉ  1 nhánh riềng  1 nhánh nghệ tươi  Gia vị: 1 thìa súp hành băm, 2 thìa súp mắm tôm, 1 thìa súp hạt nêm Knorr từ thịt thăn, xương ống và tủy, 1/2 thìa súp đường Các bước thực hiện: 1 Thịt ba chỉ rửa sạch, thái miếng mỏng vừa ăn, ướp đường và hành băm, để 15 phút cho thịt mềm. 2 Riềng, nghệ tươi, gọt vỏ rửa sạch cho vào cối giã nhuyễn.
  2. 3 Bắc thịt đã ướp lên bếp, dùng đũa khìa cho thịt trong và săn lại. Cho riềng, nghệ, mắm tôm, hạt nêm Knorr từ thịt thăn, xương ống và tủy vào, nêm lại vừa ăn, khìa thêm 10 phút cho thấm đều gia vị, tắt bếp. (Theo Knorr tạp chí Món Ngon Việt Nam, số Xuân 2012)

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản