Thịt ba chỉ ngâm giấm
100
lượt xem 12
download
lượt xem 12
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Nếu bạn vẫn phân vân về một món lạ miệng đãi khách dịp Tết thì thịt ba chỉ ngâm giấm có thể là một gợi ý hay. Các bước thực hiện: 1 Gừng để nguyên vỏ, thái nhỏ. Nướng gừng, tai hồi, hạt ngò đến khi xém vàng cho thơm. 2 Cho gừng, tai hồi, hạt ngò vào túi giấy không thấm nước hay dụng cụ để nấu phở. Dùng sợi chỉ buộc miệng túi lại. 3 Thịt ba chỉ rửa sạch, xát muối vào miếng thịt, để khoảng 15 phút sau đó rửa lại cho thật sạch. 4 Cho...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD