Thịt bằm nấu nấm, bông hẹ
64
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 20 phút Chế biến: 20 phút Thanh mát cùng với nấm và bông, làm nên một tô canh tròn vị. Knorr giới thiệu với bạn một công thức mới. Nguyên liệu: 150g thịt heo bằm 100g nấm rơm 150g bông hẹ 3 thìa cà phê hạt nêm Knorr từ thịt thăn, xương ống và tủy 1 thìa cà phê nước mắm chấm Knorr Các bước thực hiện: 1 .Cho 1 thìa cà phê hạt nêm Knorr từ thịt thăn, xương ống và tủy vào thịt bằm, đánh cho dai sau...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD