Thịt bê nướng phủ Prociutto, nước xốt rượu Marsala cacao
71
lượt xem 6
download
lượt xem 6
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mức độ: Phức tạp Chuẩn bị: 35 phút Chế biến: 60 phút Đôi khi bạn muốn làm cho thực đơn nhà mình phong phú hơn. Nhưng biết phải làm bằng cách nào? Thử với công thức này bạn sẽ cảm thấy việc thay đổi các món ăn kích thích sự ngon miệng và không ngán là đơn giản và cần thiết đấy! Nguyên liệu: 600g thịt thăn bê 60g thịt Prosciutto 5 lát thịt Jabugo 1/2 nước xốt demi glace 150g mận caramel 1/2 chén nước xốt Marsala 300ml dầu ô-liu 200g...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD