Thịt cuộn xốt mù tạt vàng
40
lượt xem 2
download
lượt xem 2
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các bước thực hiện: 1 Dùng dao lạng theo chiều ngang để có miếng thịt to bản. Ướp thịt với hạt nêm, tiêu, 1 thìa súp dầu ăn, để 15 phút. 2 Quết dai giò sống, trộn với tỏi xay và đậu cô ve thái nhỏ. Cho giò sống vào giữa miếng thịt, cuộn tròn, dùng chỉ bó chặt. Nấu chín cuốn thịt với nước dùng, bột nghệ. Khi thịt chín,
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD