Thịt cừu hấp sả
83
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mức độ: Khó Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 35 phút .Thịt cừu đem hấp càng có độ mềm ngọt ướp thịt với sả, hành và lá chanh tăng thêm kích thích vị giác làm cho món ăn thêm phần hấp dẫn. Nguyên liệu: Sườn cừu 400gr Sả cây 200gr Hành tím 50gr Lá chanh 50gr Muối, tiêu, đường, hạt nêm Các bước thực hiện: 1 Sườn cừu chọn loại còn nguyên cây, thớ thịt đỏ, làm sạch, xắt miếng vừa ăn. Sả cây rửa sạch đập dập. Lá chanh rửa sạch, xắt mỏng. Ướp sườn với 1 ít...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD