intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Thịt cừu hấp sả

Chia sẻ: Nguyen Hoc Han | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

83
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mức độ: Khó Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 35 phút .Thịt cừu đem hấp càng có độ mềm ngọt ướp thịt với sả, hành và lá chanh tăng thêm kích thích vị giác làm cho món ăn thêm phần hấp dẫn. Nguyên liệu:      Sườn cừu 400gr Sả cây 200gr Hành tím 50gr Lá chanh 50gr Muối, tiêu, đường, hạt nêm Các bước thực hiện: 1 Sườn cừu chọn loại còn nguyên cây, thớ thịt đỏ, làm sạch, xắt miếng vừa ăn. Sả cây rửa sạch đập dập. Lá chanh rửa sạch, xắt mỏng. Ướp sườn với 1 ít...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thịt cừu hấp sả

  1. Thịt cừu hấp sả Mức độ: Khó Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 35 phút
  2. Thịt cừu đem hấp càng có độ mềm ngọt ướp thịt với sả, hành và lá chanh tăng thêm kích thích vị giác làm cho món ăn thêm phần hấp dẫn. Nguyên liệu:  Sườn cừu 400gr  Sả cây 200gr  Hành tím 50gr  Lá chanh 50gr  Muối, tiêu, đường, hạt nêm Các bước thực hiện: 1 Sườn cừu chọn loại còn nguyên cây, thớ thịt đỏ, làm sạch, xắt miếng vừa ăn. Sả cây rửa sạch đập dập. Lá chanh rửa sạch, xắt mỏng. Ướp sườn với 1 ít đường, 1 muỗng cà phê hạt nêm, lá chanh để khoảng 30 phút cho thấm. 2 Bắc nồi, cho nước vào xâm xấp rồi cho đĩa sườn vào nồi, hấp trong 30 phút đến khi thịt chín mềm. Trình bày ra đĩa với sả cây xắt khúc, hành tím và lá chanh tươi. Dùng nóng. Nếu thích ăn cay, bạn có thể cho thêm ít ớt bột khi ướp thịt cừu.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2