Thỏ "ăn thịt" đồng hồ

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

0
122
lượt xem
19
download

Thỏ "ăn thịt" đồng hồ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thỏ "ăn thịt" đồng hồ Đồng hồ cũ + thỏ bông = một sản phẩm cực cute đấy! Đây sẽ là món quà tặng Made by Teens dành riêng cho bạn đọc Kênh14 nữa đấy! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Vải nỉ hồng sẫm và hồng nhạt - Vải dạ xanh lá, đen, đỏ, trắng - Kim, chỉ, kéo, chun, nếu có thêm máy may thì quá ổn - Đồng hồ để bàn Đến phần hành động này: Bước 1: - Vẽ hình đầu, tai, tay và chân thỏ ra giấy, kích thước tùy ý, chỉ cần cân đối với...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thỏ "ăn thịt" đồng hồ

  1. Thỏ "ăn thịt" đồng hồ Đồng hồ cũ + thỏ bông = một sản phẩm cực cute đấy! Đây sẽ là món quà tặng Made by Teens dành riêng cho bạn đọc Kênh14 nữa đấy! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Vải nỉ hồng sẫm và hồng nhạt - Vải dạ xanh lá, đen, đỏ, trắng - Kim, chỉ, kéo, chun, nếu có thêm máy may thì quá ổn - Đồng hồ để bàn Đến phần hành động này: Bước 1: - Vẽ hình đầu, tai, tay và chân thỏ ra giấy, kích thước tùy ý, chỉ cần cân đối với đồng hồ của chúng mình là ukie. - Cắt rời từng chi tiết để làm khuôn mẫu.
  2. Bước 2: - Áp mẫu đầu thỏ lên vải nỉ hồng sẫm, cắt theo mẫu. Đừng quên chừa ra 5 mm ở mép ngoài cho đường may teen nhé. - Cắt 2 miếng hình đầu này. Bước 3: - Dùng vải dạ trắng làm mắt và răng, vải dạ đen, đỏ làm miệng ngoác thật to, bonus thêm 2 đốm má đỏ của cô dâu "Hàn Xẻng" cho thỏ. - Khâu vắt để đính tất cả các chi tiết trên vào 1 mặt của đầu thỏ. Bước 4: - Áp mẫu hình tai thỏ lên vải nỉ hồng và cắt 2 miếng tai như thế này.
  3. Bước 5: - Thêm 1 miếng vải nỉ hồng nhạt làm lỗ tai bên trong. - Đặt lỗ tai lên trên tai và khâu kín mép ngoài để đính lỗ tai vào với tai thỏ nhé. Bước 6: - Áp mặt phải của 2 miếng tai thỏ vào nhau, may kín xung quanh 2 bên và phần đầu tai. Bước 7: - Lộn ra rồi nhồi một chút bông vào này (nhớ là chỉ nhồi một chút để tai hơi phồng lên thui teen nhé). - Làm thêm 1 tai nữa để có đủ 2 tai cho em nó này.
  4. Bước 8: - Áp mặt phải của 2 miếng đầu thỏ vào nhau, đặt 2 tai vào trong và khâu kín mép ngoài, chỉ chừa lại phần đỉnh đầu thui nè. Bước 9: - Lộn mặt phải ra, nhối bông vào và khâu kín mép còn hở. - Mách nhỏ này, khi lộn nhớ kéo 2 tai ra trước thì sẽ dễ hơn đó. Bước 10: - Dùng dây len để làm móc treo đằng sau cho thỏ.
  5. Bước 11: - Làm chân thỏ, cách làm tương tự như bước 4, 5, 6, 7 teen nhé. - Chỉ khác một chút là phần chân này nhồi bông nhiều hơn và sau khi nhồi bông xong thì khâu kín mép còn hở lại thui. Bước 12: - Làm tay thỏ, y xì như làm chân thui. Bước 13: - Dùng vải nỉ hồng sẫm cắt thành hình tròn, kích thước bằng kích thước của đồng hồ, cộng 5 mm nữa ở bên ngoài cho đường may. - Thêm 1 dải vải dài bằng chu vi hình tròn ở trên và chiều rộng bằng độ dày của đồng hồ cộng thêm 3 cm nhé.
  6. Bước 14: - May gấp mép (như may cạp quần ý mà) dọc 1 cạnh của dải vải. - May cạnh còn lại vào mép của hình tròn. Bước 15: - May liền 2 đầu của dải vải và lồng chun vào. Bước 16: - Gắn đầu, tay và chân vào mình thỏ. - Thêm 1 chiếc lá nho xinh ở đúng vị trí nữa này. Lá nho này không chỉ để trang trí mà còn che đi vết nối ở bước 15 đấy.
  7. Bước 17: - Cho thỏ "ăn thịt" đồng hồ đi này. Treo em í lên tường. Và từ nay có thêm 1 cách xả xì trét nữa cho chúng mình, đó là nhìn vào đồng hồ thỏ siêu nhí nhố này. Bé gấu bông nhìn em thỏ này chắc cũng phải lăn ra cười mất thôi!
  8. Trông bàn học của mình sinh động hẳn ra đấy nhỉ!
Đồng bộ tài khoản