Thỏ nấu sốt vang
262
lượt xem 13
download
lượt xem 13
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn công thức để nấu mónThỏ nấu sốt vang Thành phần: - Thịt thỏ 1Kg - Rượu vang đỏ 100ml - Hành khô 50g - Tỏi khô 10g - Cà chua 100g - Mỡ nước - Bột mì - Hạt tiêu - Mì chính, đường. Cách làm Thỏ lột da,chùi sơ qua với rượu trắng, chắt miếng to, ướp tiêu, muối và 1/2 số rượu, để mgấm Hành tỏi bóc vỏ đập dập.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD