intTypePromotion=1
ADSENSE

Thơm giòn cá chiên gừng tỏi

Chia sẻ: Huongdanhoctot_9 Huongdanhoctot_9 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

71
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Món cá rán này đảm bảo ăn rất ngon và không bị ngán. Bạn đừng có ngần ngại mà không làm nhé! Nguyên liệu (4 phần ăn) 500g cá, cá chim hoặc cá ưa thích của bạn 2 chén dầu ăn để chiên ¼ chén dầu mè 150g gừng, cắt thành miếng nhỏ dài 75g tỏi, băm nhỏ thô Chế biến Gừng thải nhỏ dải dài hình que diêm. Tỏi cho vào cối giã nhỏ Cá làm sạch, cạo vẩy, dùng quả chanh chà lên mình cá để giảm nhớt và bớt tanh. Dùng dao sắc khứa nhiều nhát quanh mình quá theo chiều ngang để cá nhanh chín và ngấm...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thơm giòn cá chiên gừng tỏi

  1. Thơm giòn cá chiên gừng tỏi Món cá rán này đảm bảo ăn rất ngon và không bị ngán. Bạn đừng có ngần ngại mà không làm nhé! Nguyên liệu (4 phần ăn) 500g cá, cá chim hoặc cá ưa thích của bạn 2 chén dầu ăn để chiên ¼ chén dầu mè
  2. 150g gừng, cắt thành miếng nhỏ dài 75g tỏi, băm nhỏ thô Chế biến Gừng thải nhỏ dải dài hình que diêm.
  3. Tỏi cho vào cối giã nhỏ Cá làm sạch, cạo vẩy, dùng quả chanh chà lên mình cá để giảm nhớt và bớt tanh.
  4. Dùng dao sắc khứa nhiều nhát quanh mình quá theo chiều ngang để cá nhanh chín và ngấm gia vị khi ướp. Rắc muối vào phần mình cá bị khứa để chúng ngấm vào trong, vỗ vỗ nhẹ để muối tan và cá mềm hơn.
  5. Cho các vào chảo sâu và chiên vàng, nhớ lật cá lại để chúng được chín đều, chiên khoảng 10 phút là vừa.
  6. Khi cá chín, vớt ra để ráo dầu và cho vào đĩa.
  7. Tiếp tục đổ ít dầu vào chảo, chiên gừng và tỏi cho thơm vàng. Dùng muôi rãnh vớt gừng tỏi ra và bày lên trên mình con cá. Món này ăn với nước mắm tỏi chua cay cay thì rất ngon.
  8. Như vậy, rất nhanh thôi, bạn đã có một món cá chiên ngon tuyệt hảo rồi. Đừng bỏ qua món ngon này nhé. Chúc các bạn ngon miệng!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2