intTypePromotion=1

THỦ CÔNG LỚP 3: Đề bài: CẮT, DÁN CHỮ VUI VẺ (Bài 3).

Chia sẻ: Abcdef_11 Abcdef_11 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
86
lượt xem
4
download

THỦ CÔNG LỚP 3: Đề bài: CẮT, DÁN CHỮ VUI VẺ (Bài 3).

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

I.Mục tiêu: - Đánh giá kiến thức, kĩ năng cắt, dán chữ qua sản phẩm thực hành của hs. II.Gv chuẩn bị: - Mẫu các chữ của 5 bài trong chương II để giúp hs nhớ lại cách thực hiện. dán. III.Các hoạt động dạy học: Tiến trình dạy học Kiểm tra (1-2 phút) -Kiểm tra dụng cụ học tập của hs. Hoạt động của

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: THỦ CÔNG LỚP 3: Đề bài: CẮT, DÁN CHỮ VUI VẺ (Bài 3).

  1. Thủ công (Tiết 19): Đề bài: ÔN TẬP CHƯƠNG II- CẮT , DÁN CHỮ CÁI ĐƠN GIẢN (T1). I.Mục tiêu: - Đánh giá kiến thức, kĩ năng cắt, dán chữ qua sản phẩm thực hành của hs. II.Gv chuẩn bị: - Mẫu các chữ của 5 bài trong chương II để giúp hs nhớ lại cách thực hiện. - Giấy thủ công, bút chì, thước kẻ, kéo thủ công, hồ dán. III.Các hoạt động dạy học: Tiến trình dạy Hoạt động của giáo viên Hoạt động của học HS -Kiểm tra dụng cụ học tập của -Chuẩn bị các Kiểm tra dụng cụ cần (1-2 phút) h s.
  2. -Nhận xét. có. Bài mới GT bài -Kiểm tra chương II. (1 phút) -Đề bài: Em hãy cắt, dán 2,3 Hoạt động 1 Nhắc lại quy chữ cái trong các chữ đã học ở trình từng sản chương II. -Hs nhắc lại phẩm có trong -Tiến hành: GV lần lượt đưa tên các bài học chương từng vật mẫu và đặt câu hỏi dựa trong chương vào quy trình thực hiện từng sản II. (8-10 phút) phẩm có trong chương. -Gv bổ sung và nhắc lại. -Hs lắng nghe. -Trước khi hs thực hành, gv nêu yêu cầu cần đạt về kiến thức, kĩ Hoạt động 2 Thực hành năng. Hs thực hành -Hs thực hành theo nhóm. (17-18 phút) theo nhóm. -Gv quan sát hs làm bài, có thể gợi ý cho những hs kém hoặc (7-8 phút)
  3. còn lúng túng để các em hoàn -Trưng bày sản thành bài kiểm tra. phẩm. -GV tổ chức cho hs trưng bày -Nhận xét các sản phẩm. sản phẩm của -Đánh giá sản phẩm thực hành nhóm bạn. của hs theo 2 mức : -Hoàn thành A: Thực hiện đúng quy tring kĩ thuật, chữ cái thẳng, cân đối, đúng kích thước. -Dán chữ phẳng, đẹp. -Những em đã hoàn thành và có sản phẩm đẹp, trình bày, trang trí sản phẩm sáng tạo được đánh giá là A+. Nhậnxét,dặndò -Chưa hoàn thành: B : không kẻ, cắt, dán được 2 chữ đã học. (1-2 phút) -Gv nhận xét sự chuẩn bị, tinh
  4. thần, thái độ học tập và kĩ năng kẻ, cắt dán chữ của hs. -Dặn dò hs giờ học sau mang giấy thủ công hoặc bìa màu, thước kẻ,bút chì, kéo, hồ dán để học bài : Đan nong mốt.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2