Thử nghiệm hiệu suất hoạt động của các chương trình diệt virus hiện nay- P4

Chia sẻ: Cong Thanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
58
lượt xem
5
download

Thử nghiệm hiệu suất hoạt động của các chương trình diệt virus hiện nay- P4

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tham khảo tài liệu 'thử nghiệm hiệu suất hoạt động của các chương trình diệt virus hiện nay- p4', công nghệ thông tin, tin học văn phòng phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thử nghiệm hiệu suất hoạt động của các chương trình diệt virus hiện nay- P4

  1. 12. Giải nén file Ngược lại với cách làm ở bước 11, lần này chúng ta sẽ tính toán thời gian trung bình khi giải nén 5 gói dữ liệu khác nhau với chương trình 7 zip:
  2. 13. Đếm các khóa Registry được tạo ra Ứng dụng SysTracer được dùng để đếm tổng cộng các khóa Registry sau khi hoàn tất việc cài đặt và cập nhật chương trình antivirus. Và tại đây chúng ta chỉ áp dụng với khóa HKEY_LOCAL_MACHINE và HKEY_Current_User:
  3. 14. Thời gian tải website Đây là 1 cuộc kiểm tra khá khó khăn và vất vả khi sử dụng Internet Explorer để mở khoảng 50 website, và thời gian chính xác được đo bằng HttpWatch Professional v7.0.24:
  4. Tại đây thiếu vắng 2 “thành viên” là Sophos Endpoint Security và Control v9.5 (Anti-Virus) do tính năng On- access được kích hoạt ở chế độ mặc định, và vì vậy không thể hoàn thành toàn bộ cuộc kiểm tra. 15. Download file Trong lần này, wget được sử dụng để ước lượng và tự động tải các file từ 1 thư mục lưu trữ trên máy khác trong mạng
  5. mạng LAN chạy HFS (HTTP File Server). Sau đó dùng ptime để tính toán thời gian trung bình với tổng cộng 5 thư mục khác nhau: 16. Chuyển đổi định dạng audio Chúng ta sử dụng ffmpeg để chuyển đổi định dạng 5 file audio từ MP3 thành WAV, và dùng ptime để đo thời gian cụ thể:

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản